Xây dựng lực lượng

Tưng bừng Hội thi “Phụ nữ Đại học An ninh nhân dân - Khéo tay, hay làm” năm 2020

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/10/2020, Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Đại học An ninh nhân dân - Khéo tay, hay làm”.   

Đến dự, cổ vũ và chúc mừng Hội thi có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trường Nhà trường, đồng chí Đại tá, PGS,TS. Võ Hồng Công - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các tổ chức quần chúng thuộc Trường. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Trường vinh dự được đồng chí Đại tá Võ Hồng Công - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa và chúc mừng Hội Phụ nữ Trường nhân ngày 20/10. Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đại tá Võ Hồng Công - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của Hội Phụ nữ Trường trong việc kết hợp ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức sân chơi cho các cán bộ, hội viên phụ nữ Nhà trường có cơ hội thể hiện sự khéo léo, tài năng. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Nhà trường luôn quan tâm và giành những tình cảm trân trọng đến toàn thể cán bộ, hội viên. Thời gian tới, đề nghị cán bộ, hội viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Đại học ANND để cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.    

Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức và các đội tham gia Hội thi     

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ nhân dịp 20/10


Lãnh đạo các đơn vị, đại diện của tổ chức quần chúng của Trường Đại học An ninh nhân dân đến dự và chúc mừng Hội thi

Hội thi lần này có sự tham gia của 12 Chi hội phụ nữ trong Trường. Với 60 phút dự thi, với tài năng sáng tạo và sự khéo léo, tinh tế, chị em không chỉ đem đến cho Hội thi những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, mà còn nhiều món ăn sáng tạo kết hợp của các vùng miền và hội nhập quốc tế, những bó hoa nghệ thuật, các sản phẩm thủ công, cắm hoa hay rau củ quả cắt tỉa đã được các thí sinh không chuyên với đôi bàn tay tài hoa nâng các món ăn, sản phẩm lên tầm nghệ thuật. Ban Giám khảo và những khán giả khó tính nhất đã hoàn toàn bị thuyết phục một lần nữa qua phần thi thuyết trình sản phẩm của các trong hội thi. Với phần thuyết trình ấm ấp, truyền cảm đã truyền tải được những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa trong cuộc sống và trong bối cảnh đất nước đang đối mặt với những khó khăn, thử thách hiện nay.     

Các đội thi thuyết minh về bài dự thi của mình

Bài dự thi của Chi hội Trung tâm  

 Ban Tổ chức trao Giải Ba của Hội thi  


Ban Tổ chức trao Giải Nhất và Giải Nhì của Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 08 giải gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Hội thi “Phụ nữ Đại học An ninh nhân dân - Khéo tay, hay làm” do Hội Phụ nữ Trường tổ chức đã khép lại nhưng những ấn tượng sâu sắc của Hội thi, sự trân trọng và cảm phục tài năng của các chị em vẫn còn đọng lại trong mỗi người, và đặc biệt hơn đó là sự lan tỏa trong hội viên góp phần tôn vinh những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.  

Một số hình ảnh đẹp tại Hội thi:


Tin: Ngọc Thúy; Ảnh: Phòng Chính trị.


  


arrow_upward