Xây dựng lực lượng

Khoa Tâm lý, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 14/12/2021, Khoa Tâm lý, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm học 2020 – 2021 với sự tham dự chỉ đạo của đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và toàn thể giảng viên trong đơn vị tại Phòng Họp Ban Giám hiệu.

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS Đỗ Quang Vinh, Phó trưởng Khoa Tâm lý, Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì đã thông qua Dự thảo Chương trình công tác năm học, trong đó nhấn mạnh một số mục tiêu trọng tâm đạt được trên các lĩnh vực. Theo đó thời gian tới, Khoa Tâm lý sẽ tập trung vào một số hoạt động cụ thể như: Thực hiện các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đột phá trong tổ chức hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là xây dựng và thực hiện Đề án Đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên.


Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu chỉ đạo

Các đồng chí giảng viên trong đơn vị đóng góp ý kiến hoàn thiện Dự thảo Chương trình công tác năm đồng thời báo cáo tình hình trên các lĩnh vực được phân công phụ trách.         

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đã cơ bản nhất trí về những nội dung được đề cập trong Dự thảo Chương trình công tác năm học của Khoa Tâm lý. Đồng chí cũng đánh giá cao hoạt động xây dựng, hoàn thiện nội dung dự thảo đã có sự công phu với nhiều nội dung đột phá và nhấn mạnh vào những nội dung, lĩnh vực thế mạnh của đơn vị. Đồng thời, đặc biệt quan tâm phát huy truyền thống đoàn kết, thân ái và tinh thần chủ động, tích cực phấn đấu trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.


Các đồng chí giảng viên Khoa Tâm lý chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Phó Hiệu trưởng

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng với lãnh đạo, giảng viên Khoa Tâm lý trong thực hiện nhiệm vụ của Khoa và Nhà trường. Thay mặt các đồng chí giảng viên, lãnh đạo Khoa đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường về hoạt động của đơn vị. Đồng thời, toàn thể đơn vị quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra.            

Tin, ảnh: Thu - K11

Đăng tin: Thường - K11


arrow_upward