Xây dựng lực lượng

Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm học 2021 - 2022 và tổ chức gặp mặt hội viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ Đại học An ninh nhân dân (ANND) nhiệm kỳ 2016 - 2021; Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ Bộ Công an năm 2021; Chương trình công tác năm học 2021-2022 của Trường Đại học ANND, ngày 22/11/2021, Hội Phụ nữ tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm học 2021 – 2022 và tổ chức gặp mặt, giao lưu hội viên mới. Đồng chí Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Trần Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội Phụ nữ tổ chức Hội nghị Triển khai chương trình công tác năm học 2021-2022

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã giới thiệu về các thành viên của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026, thông qua phân công nhiệm vụ của từng uỷ viên Ban Chấp hành. Hội nghị cũng đã tập trung nghiên cứu, thảo luận xác định các nội dung công tác, nhiệm vụ trọng tâm của Hội Phụ nữ và các giải pháp thực hiện. Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp, những đề xuất của các Chi hội đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm học mới.

Đặc biệt, sự tham gia của 33 học viên khoá mới D30 đã đem lại cho Hội nghị những giờ phút vui vẻ, sinh động. Các hội viên khoá mới đã được Ban Chấp hành Hội phụ nữ giới thiệu về tổ chức Hội và mô hình của Hội; được phổ biến về một số nội quy, quy định của Trường liên quan đến công tác hội viên nữ. Các hội viên mới cũng giao lưu với Hội Phụ nữ, chia sẻ những cảm xúc khi được làm quen với môi trường học tập và rèn luyện tại nhà trường, những mong muốn đối với việc tham gia các hoạt động phong trào của Hội Phụ nữ.Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của Hội Phụ nữ nhà trường trong năm học qua; đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục những khó khăn để hoàn thành những nhiệm vụ của năm học 2021-2022, trong đó chú trọng vào những công tác sau: Luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ, sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các cấp và hướng dẫn chỉ đạo của phụ nữ cấp trên trong tổ chức hoạt động và phong trào nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Hội; Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức quần chúng Đoàn thanh niên và Công đoàn trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ phong trào; tiếp tục tổ chức hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; mỗi cán bộ hội viên cố gắng nhiều hơn nữa để không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.


Hội phụ nữ tổ chức giao lưu hội viên mới

Đại diện Hội Phụ nữ, Trung tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ cảm ơn sự quan tâm sâu sát trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ; đồng thời thể hiện quyết tâm, nghiêm túc triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội trong năm học góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường./.

Tin và ảnh: BCH Hội Phụ nữ

arrow_upward