Xây dựng lực lượng

Đồng chí Hiệu trưởng nghe báo cáo Công tác trọng tâm năm học 2021 của Khoa Tâm lý

Theo kế hoạch sáng ngày 13/12/2021, Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân có buổi làm việc với lãnh đạo, giảng viên Khoa Tâm lý về công tác trọng tâm năm học 2021. Cùng dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân và đại diện Phòng Hành chính tổng hợp.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân, đồng chí Đại tá, PGS, TS Đỗ Quang Vinh, Phó Trưởng Khoa Tâm lý đã báo cáo về tình hình tổ chức bộ máy, hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ và công tác đảng với đồng chí Hiệu trưởng.

Thiếu tướng PGS, TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại buổi báo cáo

Sau khi nghe báo cáo, phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao những mặt công tác đã đạt được và nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm của đơn vị cần tập trung trong thời gian tới trên các lĩnh vực như: Từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy; giảng dạy chuyên môn và tổ chức nghiên cứu khoa học, đặc biệt là những lợi thế về chuyên môn trong nghiên cứu khoa học sinh viên để tương tác với bên ngoài. Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đồng chí đề nghị lãnh đạo, giảng viên Khoa Tâm lý tích cực, chủ động hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và đại diện Phòng Hành chính tổng hợp chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, giảng viên Khoa Tâm lý.

Cuối buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng trong việc thực hiện các nhiệm vụ giao Khoa Tâm lý. Thay mặt đơn vị, Đại tá, PGS, TS Đỗ Quang Vinh đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, đặc biệt là đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tin, ảnh: Nghĩa – K11

Đăng tin: Thường – K11