Truyền thống Công an nhân dân

Trường Đại học An ninh nhân dân tham gia vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong Công an nhân dân năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐUCA, ngày 07/5/2021 của Đảng ủy Công an Trung ương về tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trong Công an nhân dân năm 2021; Thông báo số 6850/X03-P5, ngày 18/10/2021 của Cục Công tác đảng và công tác chính trị về triệu tập Báo cáo viên tham dự vòng thi thuyết trình của Đảng bộ Công an Trung ương, Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân đã cử đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng - Phó Hiệu trưởng tham dự Hội thi với chủ đề: Trường Đại học An ninh nhân dân quán triệt, vận dụng quan điểm về “an ninh con người” tại Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng đã vượt qua vòng thi soạn đề cương thuyết trình, trở thành 01 trong 20 thí sinh xuất sắc nhất (trên tổng số 60 thí sinh đến từ các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an Trung ương) tham dự vòng thi thuyết trình tại Hà Nội.

Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng - Phó Hiệu trưởng tham dự Hội thi

Chủ đề dự thi của Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng

Hội thi của Đảng bộ Công an Trung ương diễn ra từ ngày 20 đến 21/10/2021, tại Hội trường lớn Bộ Công an, số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội./.

Tin, Ảnh: Khoa K1