Truyền thống Công an nhân dân

Bế mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong Đảng bộ Công an Trung ương năm 2021

Chiều 21/10/2021, sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong Đảng bộ Công an Trung ương năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội thi do Đảng bộ Công an Trung ương tổ chức có 60 đề cương dự thi của các đồng chí báo cáo viên đơn vị trực thuộc Bộ. Chủ đề lựa chọn là các nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, được các báo cáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu cả về nội dung và hình thức, khoa học, có trọng tâm, trọng điểm, thể hiện rõ tính Đảng, tính khoa học, tính chiến đấu.


Ban Tổ chức, Ban giám khảo và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 20 báo cáo viên tại Hội thi

Về công tác tổ chức, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn khẳng định: Với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy các đơn vị, sự phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị chức năng của Bộ, nhất là sự nghiêm túc, say mê, lòng nhiệt huyết, sự cầu thị của các báo cáo viên; sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí đại biểu, các em học viên CAND trong thời gian diễn ra Hội thi cùng tinh thần, trách nhiệm của Ban Giám khảo - những người cầm cân nảy mực để tìm ra các báo cáo viên tiêu biểu, xứng đáng, xuất sắc nhất... đây là những nhân tố quan trọng đã tạo nên thành công của Hội thi.

Về chất lượng chuyên môn, PGS. TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đánh giá: Chủ đề báo cáo được các báo cáo viên lựa chọn sát với yêu cầu của Hội thi đó là tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Đề cương báo cáo được chuẩn bị công phu. Nhiều báo cáo viên đã trình bày hấp dẫn, sáng tạo hơn so với đề cương, có những đồng chí sử dụng rất tốt cả ngôn ngữ nói cũng như ngôn ngữ hình thể trong khi truyền đạt.

Bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 02 giải A; 03 giải B, 04 giải C và 10 giải Khuyến khích. Đại diện của Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân, Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng - Phó Hiệu trưởng đã đạt giải B trong Hội thi.

 

PGS. TS Nguyễn Viết Thông trao giải B cho 03 báo cáo viên tại Hội thi.

Khoa K1 (Tổng hợp theo www.cand.com.vn)

arrow_upward