Trang sinh viên

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ xuất quân khóa D27 thực hiện “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai”

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp nhận, tổ chức quản lý, sử dụng địa điểm đào tạo của Trường tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai theo Kế hoạch số 2234/KH-T04-P7 ngày 21/12/2020 của Trường Đại học An ninh nhân; thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phòng Quản lý học viên đã chủ động xây dựng Kế hoạch số 1180/KH-P6 tổ chức thực hiện “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai”. Ngày 30/12/2020, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Xuất quân khoá D27 thực hiện “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên, địa điểm đào tạo của Trường tại Long Thành, Đồng Nai”.

Lễ xuất quân Khóa D27 thực hiện “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tại buổi Xuất quân, Nhà trường đã cử học viên khoá D27 đào tạo hệ Chính quy đến cơ sở Long Thành, Đồng Nai triển khai chiến dịch đồng thời phụ trách trực bảo vệ trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra (từ ngày 30/12/2020 - 17/01/2021). Tại buổi Xuất quân, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đến dự và chỉ đạo.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Xuất quân thực hiện chiến dịch, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng biểu dương tinh thần xung kích, trách nhiệm của toàn thể học viên khoá D27 đã xung phong, tình nguyện đến cơ sở đào tạo của Trường tại Long Thành, Đồng Nai để lao động, chỉnh trang khuôn viên cơ sở; nhấn mạnh sự thiết thực, ý nghĩa của chiến dịch đối với sự phát triển hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường trong không khí chào mừng năm mới 2021 và kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021). Yêu cầu học viên tham gia chiến dịch tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong kế hoạch. Đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị có liên quan trong Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công theo Kế hoạch nhằm phục vụ quá trình triển khai chiến dịch, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về sinh hoạt và công tác của học viên tại đây. Yêu cầu đơn vị chủ công chiến dịch là Phòng Quản lý học viên thường xuyên quan tâm, theo dõi, cử cán bộ phụ trách và báo cáo kết quả thực hiện về Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo  Phòng Quản lý học viên, đồng chí Trung tá Phạm Quang Điểm – Phó Bí thư Đảng ủy Quản lý học viên và Sinh viên, Phó Trưởng phòng đã quán triệt, nhắc nhở Cán bộ quản lý lớp và toàn thể học viên khóa D27 phát huy tinh thần trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt học viên tham gia chiến dịch, đồng chí Võ Công Lộc – Học viên Lớp D27D phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa trong thời gian từ ngày 30/12/2020 - 17/01/2021 tập thể học viên khóa học sẽ tổ chức thực hiện nghiêm túc “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai” và sẽ hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Tập thể học viên Khóa D27 dự Lễ xuất quân thực hiện Chiến dịch.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên.