Trang sinh viên

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức khánh thành Công trình sinh viên Khoá D29 và LT-T12

Ngày 10/01/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức khánh thành Công trình sinh viên của 02 Khoá D29 và LT-T12. Đây là công trình có ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2022.

Tham dự Chương trình có đồng chí Đại tá, PGS.TS Võ Hồng Công - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và đại diện học viên 02 Khóa D29, LT-T12. Chương trình được tổ chức đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu khánh thành Công trình sinh viên 02 Khóa D29, LT-T12

Công trình sinh viên 02 khóa D29 và LT-T12 bao gồm các hạng mục: Cải tạo, sang lấp mặt bằng, lót gạch và xây dựng 01 sân bóng chuyền hơi trên diện tích khoảng 750m², được thực hiện bằng sự đóng góp, hỗ trợ của học viên 02 khóa D29 và LT-T12. Công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng góp phần cải tạo cảnh quan khuôn viên Nhà trường xanh - sạch - đẹp, tạo nên quần thể sân chơi thể dục thể thao đa dạng với nhiều môn thi đấu, là nơi giúp học viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong buổi khánh thành, đại diện học viên 02 Khóa D29, LT-T12 đã phát biểu cảm tưởng, tự hào khi được kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ học viên Nhà trường, được góp một phần công sức xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân thành trường đại học có uy tín, chất lượng cao, khang trang và ngày càng hiện đại hơn.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là Công trình sinh viên không chỉ có ý nghĩa thực tiễn cao, mà còn có giá trị lịch sử sâu sắc, gắn liền với quá trình hình thành, xây dựng, phát triển Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị chức năng đã phối hợp thi công, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ; biểu dương sự đoàn kết, nhất trí của tập thể học viên 02 Khóa D29, LT-T12 và đề nghị học viên các khóa học tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ học viên Nhà trường trong nhiều năm qua.

Phòng Quản lý học viên