Trang sinh viên

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức khám sức khỏe đầu khóa và định kỳ cho học viên Campuchia

Ngày 23/12/2021, Trường Đại học An ninh nhân dân đã phối hợp Bệnh viện 30/4 - Bộ Công an tổ chức khám sức khỏe cho học viên Campuchia mới nhập học năm 2021 theo kế hoạch hợp tác đào tạo giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và số học viên Campuchia đang học tập tại Trường. Nội dung khám sức khỏe cho học viên Campuchia gồm: khám tổng quát, xét nghiệm máu, siêu âm, đo điện tim, chụp X - quang...

Tất cả học viên Campuchia đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện cho học viên được kiểm tra sức khỏe bản thân nhằm chuẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề có liên quan để kịp thời điều trị, đồng thời giúp học viên có sức khỏe tốt và yên tâm tập trung cho học tập. Trong quá trình khám sức khỏe tại Bệnh viện 30/4 - Bộ Công an, học viên Campuchia đã chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch  COVID-19, thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế.


Học viên Campuchia khám sức khỏe tại Bệnh viện 30/4 - Bộ Công an.

Tổ chức khám sức khỏe đầu khóa và khám sức khỏe định kỳ cho học viên Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia là một hoạt động quan trọng trong chương trình công tác năm học và được Nhà trường tổ chức hàng năm, điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước Việt Nam, của lãnh đạo Bộ Công an đối với lưu học sinh Campuchia đang học tập tại Trường.

Tin: Phòng Quản lý học viên

arrow_upward