Trang sinh viên

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022)

Trong tiến trình lịch sử của dân tộc Việt Nam ta, đội ngũ học sinh sinh viên đóng vai trò quan trọng, là lực lượng tham gia trực tiếp, góp phần quan trọng vào cuộc trường chinh đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Và ngày nay, học sinh sinh viên là nền móng quan trọng xây nên lớp trí thức mới, có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022), Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện. Trước những diễn biến phức tạp của Đại dịch COVID-19, Trường Đại học An ninh nhân dân luôn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

1. Tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục, thể thao kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam

Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường giao lưu bóng đá với khối học viên

Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường giao lưu bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ với khối học viên

Các hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền giữa cán bộ, giảng viên với học viên và giữa học viên với học viên là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam của Trường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, gần gũi của đội ngũ cán bộ, giảng viên đối với học viên, là truyền thống tốt đẹp bao đời của Trường Đại học An ninh nhân dân. Thông qua các hoạt động giao lưu đã góp phần tô thắm thêm tình nghĩa Thầy - Trò, bồi đắp thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong khối học viên Nhà trường.

2. Tổ chức sắp xếp trật tự nội vụ phòng ở tại các ký túc xá và lao động vệ sinh toàn Trường

Học viên sắp xếp trật tự nội vụ phòng ở gọn gàng, ngăn nắp theo đúng điều lệnh Công an nhân dân

Học viên tổ chức tổng vệ sinh phòng học, phòng ở, ký túc xá và các khu vực trong toàn Trường

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm rèn luyện cho học viên luôn có ý thức tự giác chấp hành các quy định về điều lệnh nội vụ, nâng cao ý thức gìn giữ, bảo vệ môi trường sống, sinh hoạt, học tập và đồng thời góp phần xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân “Xanh - Sạch - Đẹp”. Đặc biệt hoạt động lao động vệ sinh môi trường của học viên càng có ý nghĩa quan trọng hơn nữa trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp.

3.Tổ chức thăm, động viên, kiểm tra huấn luyện đầu khóa và truyền thông học bổng du học Nga, Hungari đến học viên Khóa D30 đang huấn luyện tại K02.

Trưởng Phòng Quản lý học viên thăm hỏi, động viên và truyền thống du học cho học viên Khóa D30

Trong quá trình huấn luyện học viên Khóa D30 tại K02, luôn có sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và đơn vị huấn luyện trong công tác đào tạo học viên. Trường thường xuyên tổ chức những chuyến thăm hỏi, kết hợp kiểm tra tình hình huấn luyện của các em, cũng như dành sự quan tâm đến điều kiện ăn ở, sinh hoạt để kịp thời động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành tốt khóa huấn luyện tại K02.

Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình tổ chức các hoạt động trên, Nhà trường tổ chức hoạt động tuyên truyền về lịch sử truyền thống ngày học sinh sinh viên Việt Nam và các hoạt động nổi bật của học viên Trường Đại học An ninh nhân dân trên các phương tiện truyền thông sinh viên của Trường, như: Hệ thống phát thanh sinh viên, trên website của Trường và qua các kênh nội bộ. Qua đó, giúp học viên Nhà trường tăng thêm hiểu biết và nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa, lịch sử ra đời của Ngày học sinh sinh viên Việt Nam, truyền thống cách mạng của các thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam, góp phần tô thắm thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tinh thần cách mạng trong mỗi học viên.

Một số hình ảnh liên quan đến các hoạt động:

Phòng Quản lý học viên