Trang sinh viên

Tổng kết Chiến dịch tình nguyện của khóa D27 tại địa điểm đào tạo của Trường ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Ngày 19/01/2021, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức tổng kết “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai” (sau đây gọi tắt là Chiến dịch). Đến tham dự tổng kết Chiến dịch có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Thủ trưởng các đơn vị P1, P2, P6, P7, Ban Chấp hành Đoàn trường, đại diện học viên các lớp và toàn thể học viên Khóa D27.

Đảng ủy - Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng thuộc Trường tham dự tổng kết Chiến dịch.

Trải qua hơn 02 tuần tổ chức thực hiện Chiến dịch với sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị P1, P2, P6, P7, với tinh thần tình nguyện, xung kích của học viên toàn khóa học, học viên Khóa D27 thực hiện nhiều nội dung trong Chiến dịch như: huy động hơn 2952 ngày công lao động để dọn dẹp cảnh quan khu vực trước cổng Trường, cổng Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe; cắt tỉa cây cảnh, quét vôi các gốc cây theo các tuyến đường nội bộ; lau, dọn, sắp xếp các phòng làm việc Nhà hiệu bộ, Nhà ăn, Giảng đường, phòng học, Nhà khách, Thư viện, Bệnh xá; tổ chức hơn 216 lượt học viên trực bảo vệ cơ quan ngoài giờ hành chính, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ quan. Ngoài ra, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, học viên Khóa D27 được tổ chức tham gia giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân với các cơ quan, đơn vị xung quanh khu vực Trường đóng quân; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt lửa trại trong Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021).

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng kiểm tra tiến độ thực hiện các công việc của học viên Khóa D27.

Cán bộ và học viên tham gia giao động, vệ sinh khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết Chiến dịch, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao kết quả đạt được của Khóa D27 trong 02 tuần thực hiện Chiến dịch. Đồng chí Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng, ghi nhận công sức lao động, thành tích đáng tự hào của học viên Khóa D27. Đến nay địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã có diện mạo hoàn toàn mới, khang trang, sạch đẹp hơn. Với tình cảm, sự quan tâm sâu sắc nhất của mình, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, học viên Khóa D27 sẽ tiếp tục thể hiện được bản lĩnh, vai trò tiên phong, gương mẫu, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện và hoạt động ngoại khóa.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  phát biểu tại buổi tổng kết Chiến dịch.

Kết thúc Chiến dịch, Hiệu trưởng đã trao giấy khen cho 20 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện lao động tại địa điểm đào tạo của Trường và tặng phần thưởng Quỹ Khuyến học Bộ Công an cho 15 học viên Khóa D27.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chiến dịch.

Đồng chí Trung tá, TS Lê Hoàng Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao thưởng Quỹ Khuyến học Bộ Công an cho học viên Khóa D27.

Trước đó, vào ngày 18/01/2021, Phòng Quản lý học viên đã tổ chức chào cờ đầu tuần cho học viên Khóa D27 tại địa điểm đào tạo của Trường thuộc xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là buổi Lễ chào cờ đầu tiên của học viên tại nơi đây kể từ khi cơ sở được Bộ Công an giao Trường tiếp nhận. Buổi Lễ đã diễn ra trang nghiêm, đầy xúc động và đúng điều lệnh Công an nhân dân.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý  học viên.