Trang sinh viên

Tổ chức giao lưu bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại địa điểm đào tạo của Trường ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Ngày 18/02/2021, nằm trong khuôn khổ các hoạt động tổ chức cho học viên trực và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của Trường Đại học An ninh nhân dân với chủ đề “Vui Tết An ninh – Ấm tình đoàn kết”, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý học viên phối hợp với BCH Đoàn Trường, tổ chức học viên làm nhiệm vụ trực Tết tham gia chương trình “Giao lưu bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu 2021” tại sân vận động địa điểm đào tạo của Trường ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể dục thể thao cho học viên, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa học viên và cán bộ, giáo viên trong Trường. Buổi giao lưu bóng đá có sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ Phòng Quản lý học viên, cán bộ trực ban kiêm nhiệm tại cơ sở 2 và học viên đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết tại đây.

Với tinh thần vui tươi, giao hữu và rèn luyện sức khỏe, trận đấu hấp dẫn đã diễn ra hơn 90 phút với nhiều pha bóng gay cấn, mãn nhãn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, hồi hộp của các cổ động viên.

Sau buổi giao lưu bóng đá là chương trình giao lưu văn nghệ rất ấm cúng, cán bộ, giáo viên và học viên cùng điểm lại những hoạt động trực chiến và vui xuân trong đơn vị, đặc biệt đối với học viên làm nhiệm vụ trực Tết đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thường trực chiến đấu bảo vệ địa điểm đào tạo của Trường tại Long Thành, Đồng Nai, được sự tin tưởng và đánh giá cao của các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Thượng tá, TS. Hoàng Hồng Quang – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Chính trị thắp lửa trại tại đêm liên hoan.

Tiết mục đốt lửa trại đã khép lại chương trình “Giao lưu bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu 2021” tại địa điểm đào tạo của Trường ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần “Vui Xuân không quên nhiệm vụ” của học viên Nhà trường, thắt chặt thêm tình cảm của học viên với cán bộ, giáo viên các đơn vị trong Nhà trường, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19./.

Tin: Khưu Đức Minh Nguyên

Ảnh: Nguyễn Đức Thịnh