Trang sinh viên

Phòng Quản lý học viên tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và sơ kết chiến dịch lao động của khóa D27 tại địa điểm đào tạo của Trường tại Đồng Nai

Ngày 08/01/2021, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, Phòng Quản lý học viên đã tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và sơ kết “Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai”. Đến tham dự chương trình có đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thủ trưởng các đơn vị P1, P2, P6, P7, Ban Chấp hành Đoàn trường và toàn thể học viên Khóa D27.

Trong khuôn khổ chương trình, đội bóng cán bộ, giáo viên của Trường đã có trận giao lưu bóng đá sôi nổi với đội bóng Khóa D27 tại sân 11 người của Trường.

Giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giáo viên Trường và học viên Khóa D27.

Tại đêm Gala, Phòng Quản lý học viên đã tổ chức cho học viên Khóa D27 xem phóng sự ôn lại ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021); đồng thời nêu bật những kết quả đạt được của học viên Khóa D27 trong thời gian học tập, rèn luyện vừa qua; kết quả bước đầu của Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập, rèn luyện, phong trào đoàn thể của học viên Khóa D27 trong các năm học qua. Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, bằng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc nhất của mình đối với Khóa học cũng như học viên toàn Trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng động viên từng học viên luôn thể hiện được bản lĩnh, vai trò tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động, ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, làm chủ tri thức để giành nhiều thành tích vẻ vang hơn cho Nhà trường.

Đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, trên tinh thần xung kích, tình nguyện của học viên Trường Đại học An ninh nhân dân, học viên Khóa D27 đã tích cực tham gia Chiến dịch lao động, vệ sinh, chỉnh trang toàn bộ khuôn viên địa điểm đào tạo của Trường tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương Phòng Quản lý học viên cùng các đơn vị P1, P2, P7 đã chủ động tham mưu Đảng ủy - Ban Giám hiệu trong thực hiện các chuỗi công việc có liên quan đến Chiến dịch lao động; tinh thần cố gắng, vượt khó của học viên Khóa D27 trong tổ chức lao động, vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên đào tạo của Trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng đồng chí Phó Hiệu trưởng đã động viên và hết sức tin tưởng các đơn vị thuộc Trường, học viên Khóa D27 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được đề ra.

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, học viên Khóa D27 rất phấn khởi, hứa quyết tâm trong học tập, rèn luyện; đồng thời sẽ thực hiện tốt các nội dung trong Chiến dịch lao động tại địa điểm đào tạo của Trường, đảm bảo mục tiêu, yêu cầu của Chiến dịch.

Cuối hoạt động, đồng chí Phó Hiệu trưởng, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Trường đã cùng với học viên Khóa D27 tiến hành sinh hoạt lửa trại và giao lưu văn hóa văn nghệ để thắt chặt thêm tình cảm giữa thầy và trò trước khi Khóa D27 kết thúc Chiến dịch lao động, thực hiện thực tập tốt nghiệp theo chương trình đào tạo.

Đại biểu thưởng thức các tiết mục văn nghệ của học viên Khóa D27.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng đốt lửa trại.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên.

arrow_upward