Trang sinh viên

Học viên Trường Đại học An ninh nhân dân về nguồn nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, thực hiện Kế hoạch số 1272/KH-T04-P6 ngày 25/8/2020 của Trường Đại học An ninh nhân dân và Đề xuất số 30/ĐX-P6 ngày 07/01/2021 của Phòng Quản lý học viên, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức hoạt động về nguồn cho đại diện Ban Chỉ huy các lớp vào ngày 20/01/2021 tại Khu Di tích lịch sử - văn hóa căn cứ Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn về nguồn dâng hương tại Tượng đài đồng chí Phạm Hùng.

Đoàn về nguồn có sự tham gia của các đơn vị P6, P2, K1 và 56 học viên là đại diện Ban Chỉ huy của các lớp đang học tại Trường. Trong quá trình về nguồn, nhân dịp đầu xuân, Ban Chỉ huy của các lớp đã tiến hành vệ sinh các khu vực xung quanh Bia truyền thống, Nhà lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - nay là Trường Đại học An ninh nhân dân. Đoàn về nguồn đã tiến hành dâng hoa, dâng hương, tổ chức tham quan tại Khu di tích Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam và Bia truyền thống, Nhà Lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân.

Học viên lao động, vệ sinh tại Bia truyền thống trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân ngày nay.

Học viên dọn vệ sinh tại Nhà lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân hướng đến mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Từ đầu năm học 2020 - 2021 đến nay, Nhà trường đã tổ chức 05 đợt về nguồn cho học viên. Các chuyến về nguồn đã mang lại là hiệu quả hết sức thiết thực, bổ ích, có ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc đối với học viên Trường. Đặc biệt, chuyến tham quan về nguồn Đợt 5 với thành phần là đại diện Ban Chỉ huy - đội ngũ nòng cốt của lớp, thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cho từng học viên hiểu và cảm nhận về truyền thống anh hùng, đầy vẻ vang của Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân; đồng thời qua đó cung cấp thêm cho các đồng chí học viên những thông tin về sự hình thành và phát triển của Nhà trường từ mái lá trung quân năm xưa đến giảng đường hiện đại ngày nay.

Bước vào thềm năm mới, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, toàn thể Ban Chỉ huy các lớp nói riêng và học viên Nhà trường nói chung nguyện ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, tiếp tục duy trì trạng thái bình thường mới trong các hoạt động nhằm giành được nhiều thành tích cao nhất, xứng đáng là lực lượng dự bị, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

Tin, ảnh: P6.