Trang sinh viên

Học viên Trường Đại học An ninh nhân dân tham gia giải Việt dã sinh viên TP. HCM năm 2020

Ngày 15/11/2020 tại Nhà văn hóa sinh viên - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức giải Việt dã Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Giải đấu dành cho các sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tập trung trên địa bàn Thành phố. Nội dung thi đấu gồm các hạng mục: 5.000m dành cho nam và 3.000m đối với nữ. Mỗi động viên cán đích trong thời gian quy định sẽ đóng góp 5.000 đồng cho hoạt động chung tay vì trẻ em khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi vận động viên sẽ nhận được một cây xanh và trực tiếp trồng tại khuôn viên Nhà Văn hóa sinh viên.

Xác định đây là hoạt động có ý nghĩa, vừa là cơ hội rèn luyện sức khỏe vừa tạo sân chơi mang giá trị nhân văn cao đẹp, theo lời mời của Ban Tổ chức giải, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đã cử 03 cán bộ có kinh nghiệm và 100 học viên Trường hỗ trợ công tác tổ chức và tham gia giải đấu, góp phần vào thành công chung của giải. Kết quả chung cuộc, 02 học viên của Trường (01 học viên nam và 01 học viên nữ) đã xuất sắc lọt vào top 20 vận động động viên xuất sắc nhất ở từng nội dung thi đấu, được Ban Tổ chức tặng Huy chương và giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe”.

Học viên Nhà trường xuất sắc lọt vào top 20 vận động viên được khen thưởng danh hiệu "Sinh viên khoẻ"

Thông qua giải đấu lần này, học viên Nhà trường hiểu hơn về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể chất, cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục thể thao và hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt" do Hội Sinh viên Việt Nam phát động, hướng đến lối sống tích cực, chung tay bảo vệ môi trường. Đồng thời, cũng là cơ hội để học viên Nhà trường giao lưu, học hỏi với sinh viên các trường đại học khác trên địa bàn thành phố.

Tin : Phòng Quản lý học viên.