Trang sinh viên

Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Liên chi đoàn Sinh viên An ninh điều tra mở rộng năm học 2020 - 2021

Ngày 12/10/2020, tại Khu sân chơi thể thao Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Liên Chi đoàn Sinh viên An ninh điều tra mở rộng năm học 2020 - 2021.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu đến dự, đại diện tổ trọng tài và các đội thi đấu

Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Trường Đại học ANND (9/10/1963 – 9/10/2020), kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, học viên Huỳnh Phạm Minh Khang – Bí thư Liên chi đoàn Sinh viên An ninh điều tra – đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên (VĐV), cổ động viên tham dự giải đấu, đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao, giải đấu thành công tốt đẹp.

Các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

Giải đấu được tổ trong thời gian từ ngày 12/10 đến 23/10/2020 với sự góp mặt của 10 đội tuyển và hơn 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường.

Hướng tới một Giải đấu lành mạnh, trung thực và đạt được nhiều thành công, VĐV Danh Thanh The, thay mặt cho các VĐV thi đấu tại Giải bóng đá, bóng chuyền Liên chi đoàn Sinh viên An ninh điều tra mở rộng năm học 2020 - 2021 phát biểu tuyên thệ, thể hiện quyết tâm thi đấu hết mình, tuân thủ điều lệ của Giải đấu, tạo nên nhiều trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Ngay sau Lễ Khai mạc, Giải đấu đã chính thức khởi tranh với những trận đấu mở màn ở cả hai nội dung.

Quyết tâm thi đấu của các vận động viên

Không khí thi đấu sôi nổi trong trận cầu đầu tiên của Giải đấu

Giải đấu hứa hẹn sẽ cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp với không khí thi đấu tươi vui, đầy sức trẻ. Với ý chí và quyết tâm cao nhất của cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường hướng tới một Giải đấu thành công rực rỡ, hoạt động sẽ góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Trường Đại học ANND (9/10/1963 – 9/10/2020) và kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tin: Văn Phong – Phòng Chính trị; Phú Vinh – Đoàn Trường;

Ảnh: Câu lạc bộ Nhiếp ảnh – Đoàn Trường.