Trang sinh viên

Đoàn Trường tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao bóng đá, bóng chuyền, võ thuật ứng dụng CAND và thi đấu vận động kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu tại Trường Đại học An ninh nhân dân, năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 16/05/2022, Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền, võ thuật ứng dụng CAND và thi đấu vận động kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu năm học 2021 - 2022 và trao giải cho các tập thể, vận động viên có thành tích xuất sắc trong tham gia thi đấu Hội thao.

 

Toàn cảnh buổi Lễ bế mạc và trao giải

Tham dự Lễ Bế mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng đaị diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng của Trường. Thay mặt, Ban Tổ chức Hội thao, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Hà Trọng Thà - Phó Trưởng Phòng Chính trị - Trưởng ban Tổ chức Hội thao đã biểu dương công tác chuẩn bị, triển khai tổ chức Hội thao an toàn, chu đáo, đạt hiệu quả cao của các thành viên trong Ban Tổ chức, biểu dương tinh thần thi đấu hăng hái, nhiệt tình của các vận động viên đã góp phần làm cho Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức phát biểu bế mạc Hội thao 

Để ghi nhận sự đóng góp của Ban Tổ chức Hội thao, Hiệu trưởng đã quyết định tặng Giấy khen cho các đồng chí trong Ban Tổ chức vì thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thao.

 

Ban Giám hiệu tặng Giấy khen cho các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thao

 

Ban Chấp hành Đoàn Trường tặng Giấy khen cho các đồng chí  có thành tích xuất sắc trong Ban Tổ chức.

 

Kết quả các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức Hội thao đã trao 20 giải nhất, nhì, ba tập thể và 40 giải nhất, nhì, ba cá nhân ở các nội dung thi đấu: 

 

Ban Tổ chức trao giải cho vận động viên Đoàn vận động viên cán bộ, giảng viên

 

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung Bóng đá cho Đoàn vận động viên là học viên Văn bằng 2, vừa làm vừa học

 

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung bóng chuyền nam cho Đoàn vận động viên là học viên Quốc tế

 

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi dành cho nữ cho Đoàn vận động viên khối công đoàn - phụ nữ

 

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung thi đấu biểu diễn võ thuật tổng hợp 44 động tác của lực lượng CAND cho Đoàn vận động viên hệ chính quy

 

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung thi đấu vận động các kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu cho Đoàn vận động viên hệ chính quy

 

Ban Tổ chức trao giải nhất cho các vận động viên vô địch 10 hạng cân nam, nữ thi đấu đối kháng võ thuật Ứng dụng CAND

Kết quả chung cuộc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn vận động viên học viên hệ chính quy; Giải Nhì toàn đoàn cho Đoàn vận động viên học viên liên thông cao đẳng chính quy; Giải Ba toàn đoàn cho Đoàn vận động viên học viên văn bằng 2, vừa làm vừa học; Giải Khuyến khích toàn đoàn cho Đoàn vận động viên học viên liên thông trung cấp chính quy.

 

Ban Tổ chức trao Giải toàn đoàn cho các Đoàn đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

 

Sau hơn 02 tuần thi đấu gây cấn, sôi nổi, các vận động viên đã có những màn tranh tài thể dục thể thao, võ thuật đầy ấn tượng, đạt kết quả cao ở tất cả các nội dung bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, đồng diễn võ thuật CAND 44 động tác, thi đấu vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu, thi đấu đối kháng võ ứng dụng CAND. Cùng với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, Hội thao đã tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Nhà Trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, hòa chung không khí của ngày hội thể thao - Segame 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức và hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 - 09/10/2023).

 

Đảng ủy, BGH và lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng chụp hình lưu niệm cùng với các đoàn vận động viên tại Hội thao

Tin, ảnh: Đoàn Trường

arrow_upward