Trang sinh viên

Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ khai mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền, võ thuật ứng dụng CAND và thi đấu vận động kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu tại Trường Đại học An ninh nhân dân năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 05/05/2022, Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao bóng đá, bóng chuyền, võ thuật ứng dụng CAND và thi đấu vận động kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu tại Trường Đại học An ninh nhân dân, năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thiết thực ra sức thi đua lập thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 - 09/10/2023).

Đảng ủy, BGH Nhà Trường cùng lãnh đạo các đơn vị tham dự buổi Lễ khai mạc Hội thao

Đến tham dự, phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thao có sự tham dự của đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và cùng 07 đoàn vận động viên với hơn 300 vận động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, Phan Xuân Tuy phát biểu chỉ đạo, cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên tham gia Hội thao

Hội thao có 06 nội dung thi đấu bao gồm các môn như: Môn Bóng đá mini 5 người, Môn bóng chuyền, Môn bóng chuyền hơi dành cho nữ, Thi đấu đối kháng võ ứng dụng CAND, biểu diễn võ tổng hợp 44 động tác và thi đấu các kỹ thuật vượt vật cản. Hội thao được tổ chức trong hơn 02 tuần từ ngày 25/4/2022 đến ngày 13/5/2022.

Đại diện các đoàn vận động viên nhận cờ lưu niệm Hội thao

Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, hứa hẹn đây sẽ là sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên Nhà Trường rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chung cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường.

Đại diện Tổ trọng tài, vận động viên thi đấu phát biểu hạ quyết tâm

Buổi Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao không chỉ là hoạt động ý nghĩa  hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Nhà Trường (09/10/1963 – 09/10/2022) mà còn là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe. Qua đó, tuyển chọn được các vận động viên có năng khiếu, trình độ chuyên môn để tiếp tục bồi dưỡng tạo nguồn vận động viên có chất lượng tham gia giải đấu thể thao, võ thuật trong thời gian tới, góp phần xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân đến năm 2030 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và hội nhập.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại viên lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng chụp ảnh lưu niệm cùng các Trường đoàn vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Đoàn Trường