Trang sinh viên

Hòa trong không khí Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) và thành công của Hội thảo khoa học cấp Bộ, chủ đề: Lực lượng vũ trang nhân dân với nhiệm vụ xây dựng, thực hiện Đề án “Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045” tổ chức tại Trường Đại học An ninh nhân dân, ngày 24/12/2021, Đoàn học viên Bộ Quốc phòng đang học tập tại Trường Đại học An ninh nhân dân giao lưu đá bóng với Khoa An ninh xã hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể dục, thể thao cho giáo viên, học viên; đồng thời, tiếp tục vun đắp, thắt chặt tình cảm, sự gắn bó giữa lãnh đạo, giáo viên và các học viên.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Khoa An ninh xã hội có: Thượng tá, PGS, TS. Văn Đức Giao - Trưởng khoa, các đồng chí lãnh đạo Khoa và giáo viên. Về phía đại biểu khách mời có: Đại tá, PGS, TS. Hoàng Minh Tuấn - Trưởng Khoa An ninh xã hội, Học viện An ninh nhân dân; Đại tá, PGS, TS. Đặng Ngọc Toàn - Trưởng Khoa Nghiệp vụ cơ bản; Đại tá, PGS, TS. Trương Xuân Phúc - Trưởng Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự; Thượng tá, ThS. Bùi Trần Khánh - Trưởng Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao; Trung tá, ThS. Phạm Quang Điểm - Trưởng Phòng Quản lý học viên; Thượng tá, TS. Nguyễn Phú Quảng - Phó Trưởng Khoa An ninh điều tra.

Khoa An ninh xã hội, đại biểu khách mời và Đoàn học viên Bộ Quốc phòng chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi giao lưu, thay mặt Khoa An ninh xã hội, đồng chí Thượng tá, PGS, TS. Văn Đức Giao - Trưởng Khoa đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn, ghi nhận nỗ lực, đóng góp của các học viên Bộ Quốc phòng.
Với tinh thần vui tươi, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, trận đấu diễn ra hấp dẫn, nhiều pha bóng hay cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Một số hình ảnh nổi bật trong trận đấu

Buổi giao lưu đá bóng đã mang lại nhiều ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần các học viên Bộ Quốc phòng đang học tập tại Trường, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết giữa lực lượng Công an nhân dân và lực lượng Quân đội nhân dân, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19. Qua đây, Đoàn học viên Bộ Quốc phòng rất vui mừng, phấn khởi, xúc động trước tình cảm quý báu, sự quan tâm đặc biệt của Khoa An ninh xã hội, cũng như lãnh đạo các Khoa, Phòng, trung tâm đối với học viên Quân đội đang học tập, rèn luyện, phấn đấu dưới mái Trường Đại học An ninh nhân dân anh hùng./.

Tin, ảnh: Đoàn học viên Bộ Quốc phòng