Trang sinh viên

Đảng ủy P6 tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ LT-C3A và chi bộ LT-C3B

Trong không khí toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, học viên Trường Đại học An ninh nhân dân đang ra sức thi đua sôi nổi quán triệt Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), ngày 23/3/2021, Đảng ủy P6 đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ LT-C3A và chi bộ LT-C3B. Đồng chí Phạm Quang Điểm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy P6 dự chỉ đạo buổi Lễ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ P6, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy P6, Cán bộ quản lý lớp LT-C3A, LT-C3B và toàn thể đảng viên của 02 chi bộ trên.

Cấp ủy LT-C3B nhận quyết định thành lập chi bộ

Thay mặt cấp ủy 02 chi bộ mới được thành lập, đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Bí thư chi bộ LT-C3A xin hứa sẽ cố gắng lãnh đạo lớp LT-C3A và LT-C3B thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về học tập và rèn luyện của khóa học; cùng tập thể đảng viên trong chi bộ giữ vững đoàn kết nội bộ, chấp hành đúng điều lệ Đảng; luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Bí thư chi bộ LT-C3A phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy P6 đã đề nghị cấp ủy 02 chi bộ cần mới được thành lập khẩn trương xây dựng các văn bản đầu khóa như: Quy chế làm việc của chi bộ; Chương trình công tác toàn khóa; Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong quá trình hoạt động, thường xuyên tham vấn ý kiến của các đồng chí trong Đảng ủy, UBKT Đảng ủy P6. Tập thể cấp ủy phải tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ, tạo bước đột phá trong trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ học tập - rèn luyện vì khóa học của 02 lớp chỉ kéo dài 01 năm.

Đồng chí Phạm Quang Điểm, Phó Bí thư Đảng ủy P6 phát biểu chỉ đạo

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên.