Tin Đại học ANND

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Ngày 31/8/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND chủ trì buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành các tổ chức quần chúng thuộc Trường Đại học ANND.

Tại buổi lễ, Trường Đại học ANND đã trang trọng công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thôi giữ chức vụ và kéo dài hạn tuổi phục vụ để tiếp tục công tác tại Trường Đại học ANND đối với đồng chí Đại tá, PGS. TS. NGUT Võ Hồng Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn, Trưởng khoa Khoa Nghiệp vụ cơ bản, Trường Đại học ANND giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, kể từ ngày 30/8/2022.

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định cho đồng chí Đại tá, PGS. TS. NGUT Võ Hồng Công

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định cho đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Đại tá Võ Hồng Công và đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn đã được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an lựa chọn, tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý chúc mừng đồng chí Đại tá Võ Hồng Công đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng và mong muốn với nhiệm vụ mới, đồng chí Đại tá Võ Hồng Công sẽ tiếp tục cống hiến hết tâm sức, trí tuệ và năng lực công tác của mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Đối với đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân; phát huy các năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu xây dựng Trường Đại học ANND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và hội nhập; là một trung tâm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tham mưu chiến lược có uy tín cao của lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS. NGUT Võ Hồng Công phát biểu ý kiến

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn phát biểu ý kiến

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đại tá Võ Hồng Công và đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Đại học ANND đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho hai đồng chí, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy, nâng cao hơn nữa năng lực công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng đồng chí Đại tá Võ Hồng Công

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn

Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng đồng chí Đại tá Võ Hồng Công

Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Toàn