Tin Đại học ANND

Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-BCH ngày 17/8/2022 của Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân về tổ chức vui Tết trung thu và tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập, tối ngày 10/9/2022, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Vui hội trăng rằm”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được tổ chức định kỳ hằng năm, thể hiện sự quan tâm của của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trung tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội phụ nữ, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học khẳng định chương trình “Vui hội trăng rằm” là cơ hội để gặp mặt, động viên, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ. Qua đó, cổ vũ động viên các em phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, động viên các phụ huynh yên tâm công tác phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong đêm hội, nhiều hoạt động văn nghệ, múa lân, rước đèn, phá cỗ… được tổ chức. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập và trao tặng 15 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các cháu con cán bộ, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, đã thật sự tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội trăng rằm”


 Trung tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội phụ nữ, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phát biểu tại chương trình


Ban Tổ chức trao thưởng tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Ban Tổ chức trao thưởng tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Các cháu được tham gia các trò chơi tập thể

Các cháu được nghe những sự tích về Chú Cuội – Chị Hằng 

 

Các cháu hào hứng khi được xem múa lân ngay tại sân khấu 

                                                                                                                                                                                                 Tin và ảnh: Hội phụ nữ T04

arrow_upward