Tin Bộ Công an

Thủ tướng lên đường dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Hoa Kỳ

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt kỷ niệm 45 năm quan hệ ASEAN - Hoa Kỳ và thăm, làm việc tại Hoa Kỳ, Liên Hợp Quốc.

Ra sức phấn đấu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5

Báo CAND trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an đề nghị cử tri tỉnh Bắc Ninh tiếp tục ủng hộ Bộ Công an xây dựng lực lượng, đặc biệt xây dựng lực lượng Công an xã.

Bộ trưởng Tô Lâm giải đáp nhiều vấn đề "nóng" với cử tri huyện Văn Giang

Bộ Công an đã chỉ đạo Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và Công an 4 địa phương triển khai 2 đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm xả nước thải gây ô nhiễm môi trường hệ thống Bắc Hưng Hải.

Xứng danh "thanh bảo kiếm của Đảng", "lá chắn thép" vững vàng đấu tranh với các loại tội phạm

BCA xứng danh "thanh bảo kiếm của Đảng", "lá chắn thép" vững vàng đấu tranh với các loại tội phạm

Bộ Công an Việt Nam - Cơ quan Công nghệ Chính phủ Singapore chia sẻ kinh nghiệm phát triển dữ liệu dân cư

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Cơ quan Công nghệ Chính phủ Singapore sang thăm quan và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tại Trung tâm dữ liệu Quốc gia về dân cư, Cục C06.

Hoàn thành công tác lập quy hoạch sử dụng đất an ninh

Ngày 9/5, Bộ Công an tổ chức Hội nghị công tác lập Quy hoạch sử dụng đất an ninh và Quy hoạch hạ tầng phòng cháy, chữa cháy thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Bộ Chính trị ban hành quy định về luân chuyển cán bộ

Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký Quy định số 65-QĐ/TW ngày 28/4/2022 của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Quy định này.