Tin tức

Khai mạc Hội thao “Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân – Sức khỏe, Năng động, Trí tuệ, Đoàn kết”

Chiều ngày 31/8/2020, tại Nhà thi đấu Đa năng, Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Lễ khai mạc Hội thao “Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân – Sức khỏe, Năng động, Trí tuệ, Đoàn kết” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học ANND lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng đến Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và Kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học ANND (09/10/1963 – 09/10/2020). Tham dự Hội thao lần này gồm 10 đội tuyển với 225 cán bộ, hội viên với 03 nội dung thi: Môn phối hợp, Kéo co và Bóng đá nữ.

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Thượng tá Huỳnh Thị Đạm Thanh – Chủ tịch Hội phụ nữ Trường, Trưởng Ban tổ chức đã có phát biểu khai mạc Hội thao và xác định việc tổ chức Hội thao này là nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời, tạo sân chơi thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên trong năm học 2020-2021.

Đến với buổi Lễ khai mạc, có sự tham dự toàn thể các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và tổ chức quần chúng Trường Đại học ANND, đặc biệt là sự có mặt động viên của Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi Lễ Khai mạc Hội thao, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao về chương trình kế hoạch cũng như quy mô tổ chức Hội thao của Hội Phụ nữ.  Hội thao tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên Nhà trường rèn luyện, nâng cao sức khỏe; thể hiện tài năng, trí tuệ và kết nối thêm tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi để “Giảng dạy tốt, học tập tốt và phục vụ tốt” hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Kết thúc Lễ Khai mạc, Hội thao đã tổ chức thi Môn phối hợp. Mặc dù có sự chênh lệch độ tuổi giữa các đội nhưng không khí hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, phấn khởi, vui tươi và thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên tham gia, cổ vũ. Dự kiến Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 31/8/2020 và sẽ Bế mạc vào ngày 18/9/2020./.

Tin: Ngọc Thúy; Ảnh: Đoàn trường; KTV: Cao Hùng