Tin tức

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 và triển khai Chương trình công tác năm học 2020 – 2021

Ngày 04/11/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 và triển khai Chương trình công tác năm học 2020 - 2021”.  

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện, lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường, các cán bộ đoàn các liên chi đoàn, chi đoàn, câu lạc bộ trực thuộc đại diện cho hơn 1.500 đoàn viên thanh niên Trường Đại học ANND.

 

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Năm học 2019 - 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, Đoàn Thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các mặt hoạt động. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Trường vinh dự nhận Cờ thi đua của Đoàn thanh niên Bộ Công an và Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020.

Trong dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học ANND trân trọng trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” - Phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 06 đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Nhà trường về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn; trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 02 tập thể và 06 cá nhân, trao bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho 03 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020.

 

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Nhà trường

 

 

Trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 

Trao tặng Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bước sang năm học mới, Ban Thường vụ Đoàn Trường triển khai Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021 bao gồm 5 nhiệm vụ trọng tâm, 2 mặt công tác, 3 phong trào hành động với 8 nhóm chỉ tiêu cơ bản. Tập thể Đoàn Thanh niên Nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chúc mừng những thắng lợi của Đoàn Thanh niên Nhà trường, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ Trường Đại học ANND đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo, định hướng những nội dung trọng tâm và những biện pháp nhằm thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Đoàn Trường cũng đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

 

Đoàn viên, thanh niên Nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ.

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân.

arrow_upward