Tin Đại học ANND

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam - ngày hội tôn vinh thầy cô giáo, ngày lễ thể hiện truyền thống và đạo lý của dân tộc Việt Nam.


Lãnh đạo, cán bộ giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm        

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; đại diện Công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan, tổ chức có mối quan hệ hợp tác với Nhà Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng toàn thể học viên Trường Đại học ANND.

Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng các đồng chí giáo viên, cán bộ làm công tác giáo dục của Nhà trường và nhấn mạnh: Với sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, chung tay tạo dựng được hình ảnh về một ngôi trường đầy tính nhân văn, thắm đượm nghĩa tình, thầy trò Trường Đại học ANND đã tạo môi trường giáo dục lành mạnh, tất cả vì học viên thân yêu. Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường tự khẳng định mình bằng việc xây dựng được đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo ở cả ba cấp học (đại học, cao học và nghiên cứu sinh); bồi dưỡng chức danh, bồi dưỡng kiến thức và đào tạo, bồi dưỡng học viên quốc tế, qua đó đã góp phần đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, mở rộng hợp tác quốc tế của Bộ Công an trong những năm qua.

 

Đại tá Nguyễn Trần Hiếu, Phó Hiệu Trưởng tặng hoa cho học viên biểu diễn văn nghệ tại Lễ mít tinh


Các thế hệ giáo viên Nhà Trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa chính quy vừa nhập học tại Trường

  Năm học 2019 – 2020, Nhà trường vinh dự có 01 đơn vị được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba; 03 đơn vị được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc, 08 đơn vị đạt danh hiệu Quyết thắng; 06 đơn vị nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2017 – 2019; 04 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân; 59 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 08 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo và có gần 1.000 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Đặc biệt có 05 đồng chí đề nghị xét công nhận chức danh Phó Giáo sư đã được Hội đồng Giáo sư Ngành thông qua, 15 đồng chí đề nghị xét công nhận Giảng viên chính, 02 đồng chí được đề nghị xét công nhận chức danh Chuyên viên chính.

Học viên Nhà trường gửi lẵng hoa và lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên Nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

  Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học ANND. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học ANND./.   

Tin: Phòng Chính trị

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh - Đoàn Trường

arrow_upward