Tin Đại học ANND

Trường Đại học An ninh nhân dân chúc mừng Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 12/11/2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022. Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân tham dự và chúc mừng Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2021 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được thành lập vào năm 1997, sau hơn 24 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có những bước phát triển nhanh chóng, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, là một trong những đơn vị điển hình trong thực hiện tự chủ đại học tại Việt Nam và một trong những trường đại học của Việt Nam lọt vào top xếp hạng đại học tốt nhất thế giới của tổ chức ARWU, US News, QS Asia University rankings, THE World University rankings...

Ảnh: TS Trần Trọng Đạo, quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đánh trống khai giảng năm học 2021-2022

Năm học 2020 – 2021 vừa qua, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch năm học, phấn đấu xây dựng Đại học Tôn Đức Thắng trở thành trung tâm giáo dục, khoa học có chất lượng, tin cậy của quốc gia, một đại học nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Nhân dịp này, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhân dịp khai giảng năm học mới, những kết quả, thành tựu đạt được qua  hơn 24 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Để phát huy tối đa khả năng, tiềm lực, thế mạnh của mỗi tờng vào sự phát triển và tiến bộ của nhau, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn giữa hai nhà trường cần sớm xây dựng mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, tăng cưng giao lưu, hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ, quảng bá hình ảnh, giúp đỡ lẫn nhau vì lợi ích và sự phát triển của mỗi trường./

Tin, Ảnh: Phòng Hành chính tổng hợp