Tin Đại học ANND

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức gặp mặt nhân dịp 57 năm Ngày Truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963-09/10/2020)

Sáng ngày 9/10/2020, nhân dịp 57 năm Ngày Truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học ANND, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND tổ chức gặp mặt thân mật đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động hợp đồng có quá trình công tác, cống hiến lâu năm và đại diện học viên của Trường. Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi gặp mặt; cùng tham dự buổi gặp mặt có Đại tá, PGS.TS Võ Hồng Công - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng Chính trị, lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp, lãnh đạo Phòng Quản lý học viên.
Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy cho biết: Lễ Kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học ANND kết hợp với Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021, đã được tổ chức long trọng vào ngày 01/10/2020. Hôm nay, đúng 57 năm ngày truyền thống Trường An ninh An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học ANND (9/10/1963 - 9/10/2020), Nhà trường đã tổ chức dâng hương, dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổ chức 1 đoàn về nguồn, dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Lịch sử - Văn hóa Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam và Bia Truyền thống, Nhà Lưu niệm của Nhà trường. Những hoạt động này nhằm tưởng nhớ, tri ân các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng, phát triển Nhà trường, đồng thời giáo dục, động viên toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động hợp đồng và học viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để xây dựng, phát triển Nhà trường bền vững.Là một trong những cán bộ gần 40 năm công tác tại Trường, Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Một trong những truyền thống tốt đẹp làm nên bề dày thành tích của Nhà trường và trường tồn qua 57 năm là sự dâng hiến hết mình của tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Nhà trường. Chính sự dâng hiến đó tạo nên sức mạnh to lớn của Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó. Từ khi đến công tác tại trường, bản thân nhận thấy tấm gương của các thế hệ đi trước mặc dù đối diện với khó khăn chồng chất nhưng vẫn vượt qua để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ vì sự phát triển của Nhà trường, vì thế bản thân tôi và các thế hệ tiếp nối luôn cố gắng học tập, phấn đấu và dâng hiến cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học ANND thân yêu!”.

Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng Đại tá, PGS.TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện cho đội ngũ nhân viên lao động hợp đồng có quá trình cống hiến lâu năm tại Nhà trường, Chị Phạm Thị Lộm (nhân viên lao động hợp đồng, Phòng Hậu cần) cho biết: Từ năm 1987 đến công tác tại Trường, thực tế 33 năm qua đã gần gũi, chăm lo từng bữa ăn cho sinh viên Nhà trường, bản thân rất thích và vui với môi trường giáo dục của Nhà trường. Nhiều khi có sự khó khăn trong cuộc sống, công việc vất vả nhưng nhờ sự quan tâm chia sẻ, động viên của Ban Giám hiệu, các đơn vị trong Nhà trường, bản thân đã vượt qua hết tất cả khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được Nhà trường giao cho và sẽ cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của Nhà trường. 


Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho Chị Phạm Thị Lộm

Đại diện cho học viên của Nhà trường đến tham dự buổi gặp mặt, học viên Phan Thị Thanh Thúy (lớp Liên thông T11C) cho biết rất vui mừng được dự buổi gặp mặt và tự hào về truyền thống của Nhà trường qua 57 năm xây dựng và phát triển. Phát huy truyền thống anh hùng của Nhà trường và học tập gương của các thế hệ cán bộ, giáo viên của Nhà trường, thay mặt học viên của Nhà trường xin hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện tốt góp phần phát triển Trường Đại học ANND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.


Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong buổi gặp mặt 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn sâu sắc và ghi nhận những hy sinh, vất vả của tất cả các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động hợp đồng, học viên của Nhà trường đã dày công vun đắp những thành công của Nhà trường, đã tạo nên truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trong 57 năm qua. Chính truyền thống tốt đẹp đó đã tạo nên sức mạnh to lớn để Nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua. Đồng chí Phan Xuân Tuy tin tưởng với truyền thống 57 năm ngày thành lập Trường cùng với khí thế thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nhà trường sẽ phát huy truyền thống anh hùng vững bước tiến lên với tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới và phát triển”./.     Tin, ảnh: Phòng Chính trị


arrow_upward