Tin Đại học ANND

Đảng ủy Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức gặp mặt trang trọng, ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng năm 2020

Sáng ngày 16/10/2020, Đảng ủy Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng năm 2020 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang ngày truyền thống của các ngành xây dựng Đảng: 90 năm ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2020); 90 năm ngày truyền thống Ngành Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020); 72 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2020) và 90 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020).

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, năm học 2020-2021, kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học ANND, chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, buổi gặp mặt đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa với sự tham dự của các đồng chí: Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, UBKT Đảng ủy Trường Đại học ANND, lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng, các đồng chí là cán bộ chuyên trách công tác tổ chức xây dựng đảng, kiểm tra Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học ANND.

Phát biểu ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Tại Đảng bộ Trường Đại học ANND, lịch sử hình thành và phát triển vẻ vang của Trường Đại học ANND gắn liền với lịch sử hào hùng của Đảng bộ. Từ Chi bộ Đảng đầu tiên lãnh đạo Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam ở chiến khu Tây Ninh ra đời và đi vào hoạt động tháng 10/1963 đến Đảng bộ Trường Đại học ANND tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay là Đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở đảng, đánh dấu cả một quá trình trưởng thành và khẳng định vị thế vững vàng với sự tham mưu, góp sức của các thế hệ cán bộ chuyên trách công tác tổ chức xây dựng đảng và cán bộ chuyên trách công tác kiểm tra Đảng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hiện nay, bộ phận công tác tổ chức xây dựng Đảng của Đảng bộ trực thuộc Phòng Chính trị. Nhân sự trực tiếp thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng, chức năng văn phòng cấp ủy và chuyên trách công tác kiểm tra, giám sát tại Đảng bộ Trường là cán bộ của Đội Công tác Đảng và công tác quần chúng thuộc Phòng Chính trị, gồm 06 đồng chí. Dù với nguồn nhân lực mỏng, các đồng chí đã nỗ lực vượt khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Công tác tổ chức xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy và kiểm tra, giám sát tại Đảng bộ Trường trong thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của bộ phận công tác đảng, đôn đốc kịp thời, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc; ghi nhận, định hướng trong công tác tham mưu và tạo mọi điều kiện nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của cán bộ thực hiện công tác đảng”.

Ban Thường vụ Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng Phòng Chính trị - đơn vị chuyên trách công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Trường Đại học An ninh nhân dân

Ban Thường vụ Đảng ủy Trường tặng quà chúc mừng các cán bộ lãnh đạo trực tiếp phụ trách công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà các cán bộ chuyên trách công tác tổ chức xây dựng đảng, kiểm tra Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học An ninh nhân dân

Phát biểu đáp từ, đồng chí Thượng tá TS. Hà Trọng Thà, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Trường, Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị đại diện cho các cán bộ chuyên trách công tác tổ chức xây dựng đảng, kiểm tra Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học ANND, hứa sẽ tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây đắp nên truyền thống vẻ vang của Đảng bộ Trường Đại học ANND qua hơn 57 năm xây dựng và phát triển.

Đồng chí Thượng tá TS. Hà Trọng Thà, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Trường, Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị phát biểu đáp từ
Tin và ảnh: Phòng Chính trị.