Tin Đại học ANND

Chương trình nghệ thuật gây quỹ “Tiếp sức đến trường”

Tối ngày 06/8/2022, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bến Tre, Huyện đoàn Chợ Lách tổ chức chương trình nghệ thuật gây quỹ “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trên địa bàn các xã thuộc huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre chuẩn bị hành trang cho năm học mới. 

Tham dự chương trình, về phía tỉnh Bến Tre, có các đồng chí diện Huyện ủy, UBND huyện Chợ Lách, đại diện Tỉnh đoàn Bến Tre, BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, BTV Huyện đoàn Chợ Lách; đại diện các ban, ngành và chính quyền địa phương các xã thuộc huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Về phía Trường Đại học An ninh nhân dân có đồng chí Thượng tá Trần Trung Hiếu, Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Tin học; Thượng tá Trương Thị Hà Chi, Phó trưởng Phòng Quản lý học viên; Đồng chí Đại úy Trần Hải Du, Ủy viên BCH Đoàn Bộ Công an, Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên tham gia chiến dịch Hành quân xanh năm 2022.

 

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Chương trình còn vinh dự được đón tiếp đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn, và các mạnh thường quân tham gia ủng hộ chương trình. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 270 đoàn viên thanh niên là học viên Nhà trường đang tham gia Chiến dịch Hành quân xanh 2022.

Chương trình nghệ thuật được diễn ra gồm với 2 phần (Phần 1: Ca ngợi cách mạng, lực lượng Công an nhân dân, tuổi trẻ tình nguyện; Phần 2: Ca ngợi quê hương, đất nước và Quê hương Bến Tre Đồng Khởi Anh hùng). Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo và trình diễn đúng với tinh thần của tuổi trẻ năng động, sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn phục vụ miễn phí của các nghệ sĩ, diễn viên đến từ Công ty tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn" Tình Ca Việt, như một món quà gửi tặng Nhân dân trên địa bàn.

   

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình

Với tinh thần “tương thân tương ái” BTC chương trình đã tiếp nhận rất nhiều sự ủng hộ quý báu của các mạnh thường quân. Qua tổng hợp, số tiền mặt ủng hộ mà Chương trình nhận được đến thời điểm kết thúc chương trình là 68.500.000đ và tổng số quà quy đổi thành tiền tương đương khoảng 70.000.000đ. Trong đó, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Trung tâm và học viên Nhà trường đóng góp 30.000.000đ, Công ty TNHH MTV Khách sạn, Du lịch, Vận tải Vũ Linh, Thành phố Cần Thơ ủng hộ 20.000.000đ và nhiều phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn...

 

Mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho Huyện đoàn Chợ Lách

 

Thượng tá Trương Thị Hà Chi trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện Chợ Lách

 

Đại diện BTV Đoàn Trường trao tặng Quỹ tiếp sức đến trường cho đại diện Huyện Đoàn Chợ Lách

Chương trình đã diễn ra với ý nghĩa vô cùng to lớn không chỉ đối với các em học sinh có điều kiện khó khăn mà đó còn là một kỷ niệm đẹp của đoàn viên, thanh niên, học viên Khóa D29 đang tham gia Chiến dịch Hành quân xanh với nhiều hoạt động khác nhau trong đó rất thiết thực đã chung tay làm nên thành công của Chương trình nghệ thuật gây quỹ “Tiếp sức đến trường”. Để lại nơi đây những hình ảnh, những dấu ấn đẹp về hình ảnh của người Chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ./.

 Tin, ảnh: Đoàn Trường

 

 

arrow_upward