Thư viện Video

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức ra mắt Trang Thông tin điện tử

Nằm trong hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ của Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) lần thứ XV, nhiệm kì 2020-2025, Trang thông tin điện tử của trường đã được ra mắt, trở thành nơi lưu trữ và giới thiệu các hoạt động tiêu biểu.

Trang thông tin điện tử trường Đại học ANND bao gồm các lĩnh vực thông tin hoạt động, sự kiện, hình ảnh của Trường Đại học ANND và chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường, cung cấp các thông tin lý luận và thực tiễn công tác bảo vệ ANQG, cung cấp những luận cứ và tham gia đấu tranh phê phán các quan điểm thù địch.

Nền tảng này góp phần tuyên truyền hình ảnh đẹp của lực lượng công an nhân dân, tiếp nhận tin phản hồi của cán bộ chiến sĩ nhân dân đối với nhà trường, truyền tải kết nối thông tin giữa các đơn vị thuộc Bộ công an, công an các tỉnh thành phố với Trường Đại học ANND./.

Nguồn: antv.gov.vn; KTV: Minh Lương - Cao Hùng