Phòng chống Covid 19

Trường Đại học An ninh nhân dân thăm Bệnh viện dã chiến Phước Lộc

Ngày 25/11/2021, Đoàn công tác của Trường Đại học An ninh nhân dân do đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến Phước Lộc, Bộ Công an (Bệnh viện 30/4 cơ sở 2). Tham gia đoàn có các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Trường và đại diện Phòng Quản lý học viên.

Bệnh viện dã chiến Phước Lộc khánh thành từ ngày 30/8/2021, có quy mô 300 giường, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ Công an và nhân dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mắc COVID-19.


Đoàn Công tác thăm khu làm việc của y bác sĩ Bệnh viện dã chiến Phước Lộc

Tiếp đoàn của Nhà trường, Đại tá Tiền Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện dã chiến Phước Lộc cho biết: Trong gần 3 tháng hoạt động, Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất từ Bộ Y tế và Bộ Công an. Tất cả cán bộ, chiến sĩ quyết tâm điều trị tốt nhất cho các đồng đội và nhân dân không may mắc COVID-19.

Qua trao đổi, các đồng chí là cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường hiện đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến Phước Lộc đều có biểu hiện nhẹ, tình trạng sức khỏe ổn định và đặc biệt có tinh thần lạc quan, vững vàng vượt qua dịch bệnh.


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Bệnh viện

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, Đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám đốc Bệnh viện dã chiến Phước Lộc cùng toàn thể y, bác sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm chăm lo cho sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và của Trường Đại học An ninh nhân dân nói riêng. Thông qua các y, bác sỹ, Nhà trường gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần và những phần quà đến các F0 của Nhà trường đang điều trị. Chúc các đồng chí nhanh chóng bình phục, tiếp tục cùng Nhà trường thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Tin, ảnh: Các Tổ chức quần chúng

arrow_upward