Phòng chống Covid 19

Hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Trường Đại học An ninh nhân dân

Sáng ngày 04/11/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Trường Đại học An ninh nhân dân đã họp giao ban định kỳ, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11. Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 Nhà trường chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.

Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, Thường trực Ban Chỉ đạo đã báo cáo nhanh những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19 tại các tỉnh thành phía Nam hiện nay, những nguy cơ tiềm ẩn trên địa bàn, đánh giá những kết quả trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 mà Nhà trường đã triển khai thời gian qua, đồng thời, đề xuất một số biện pháp và nội dụng trọng tâm để góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát biểu ý kiến

Trên cơ sở ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà trường đã kết luận, quán triệt trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên Nhà trường tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch, không lơ là, mất cảnh giác trong công tác phòng ngừa dịch bệnh; tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý việc chấp hành kỷ luật kỷ cương, nhất là những vi phạm về phòng, chống dịch trong toàn Trường; đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ chiến sĩ và nhất là đảm bảo an toàn cho các hoạt động lớn của Nhà trường trong thời gian tới như nhập học hệ chính quy tuyển mới, ôn tập và thi tuyển sinh hệ không chính quy, Lễ khai giảng và ra quân huấn luyện đơn vị dự bị, sẵn sàng chiến đấu…; duy trì nghiêm túc chế độ trực ban, thông tin, báo cáo thường xuyên và kịp thời; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông của Nhà trường./.

Tin, ảnh: Phòng Chính trị