Nghiên cứu khoa học

Trường Đại học An ninh nhân dân nghiệm thu sáng kiến “Nghiên cứu xây dựng phần mềm Quản lý học viên vi phạm tại Trường Đại học An ninh nhân dân”

Sáng ngày 25/11/2021, Hội đồng nghiệm thu sáng kiến cải tiến Trường Đại học An ninh nhân dân đã tiến hành nghiệm thu sáng kiến “Nghiên cứu xây dựng phần mềm Quản lý học viên vi phạm tại Trường Đại học An ninh nhân dân” của tác giả Nguyễn Tiến Định, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên. Tham dự buổi nghiệm thu có đồng chí Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng và sự hiện diện của các chuyên gia là thành viên Hội đồng.


Toàn cảnh buổi nghiệm thu sáng kiến

Sáng kiến nhằm mục đích đẩy mạnh cải cách hành chính, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong quá trình quản lý học viên vi phạm trong công tác quản lý giáo dục học viên; là bước đột phá trong việc thực hiện chủ trương của Nhà trường về ứng dụng công nghệ thông tin, “chuyển đổi số”; góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho cán bộ Phòng Quản lý học viên trong quá trình theo dõi tìm kiếm, thống kê tình hình vi phạm của học viên một cách thuận lợi, nhanh chóng, chính xác để phục vụ kịp thời, có hiệu quả công tác chuyên môn của đơn vị.

Tại buổi nghiệm thu sáng kiến, tác giả đã có phần trình bày về ý tưởng của mình với sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết, trách nhiệm cao với công tác đào tạo, quản lý giáo dục học viên tại Trường và đã nhận được nhiều góp ý chân thành, thẳng thắn của các chuyên gia nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng thực tế của sáng kiến.

Kết luận tại buổi nghiệm thu, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh đây là sáng kiến hết sức thiết thực, tính khoa học rất cao và có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chủ trương “chuyển đổi số trong giáo dục đại học” và “xây dựng Nhà trường điện tử”, từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục học viên; trong thời gian tới rất mong sẽ có thêm nhiều sáng kiến tiêu biểu để góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Phòng Quản lý học viên 

arrow_upward