Kỹ năng

Trường Đại học ANND mở lớp tập huấn công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo cho các thành viên Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Mạng lưới đảm bảo chất lượng bên trong năm 2022

Căn cứ quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an về việc tăng cường công tác đào tạo, tập huấn nghiệp vụ đảm bảo chất lượng đào tạo, để tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ thuộc mạng lưới đảm bảo chất lượng bên trong. Nhằm hiện thực hóa Tầm nhìn của Trường Đại học ANND: Đến 2030 Trường Đại học ANND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ hiện đại và hội nhập, là trung tâm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tham mưu chiến lược có uy tín cao của lực lượng CAND.

Ngày 09/5/2022, Trường Đại học ANND phối hợp với Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp tập huấn công tác KT&ĐBCLĐT. Về phía Nhà trường có Đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng ĐBCL, mạng lưới ĐBCL của Trường Đại học ANND tham dự và chủ trì buổi lễ. Về phía Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM có Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc dự và giảng dạy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu - Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đối với các cơ sở giáo dục đại học nói chung và đối với Trường Đại học ANND nói riêng; quán triệt và yêu cầu toàn thể học viên khóa học chủ động trao đổi những nội dung có liên quan đến công tác khảo thí và ĐBCL, tham gia đầy đủ các buổi tập huấn để tiếp thu nội dung kiến thức được tập huấn hoàn thành tốt chương trình tập huấn, đáp ứng được kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM. Đồng thời, khẳng định và tin tưởng rằng hai đơn vị sẽ luôn duy trì, phối hợp có hiệu quả trên lĩnh vực KT&ĐBCL trong thời gian tới.

Đ/c Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND

phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Nhà trường trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức tập huấn. Đồng thời, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính khẳng định sẽ cung cấp, trao đổi những nội dung trọng tâm về công tác KT&ĐBCL cho toàn thể học viên khóa học một cách hiệu quả và có hệ thống. Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính tin tưởng và mong muốn mối quan hệ giữa Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM và Trường Đại học ANND ngày càng phát triển; hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì và phối hợp tổ chức các đợt tập huấn về công tác KT&ĐBCL trong thời gian tới một cách có hiệu quả.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đức Nam - Trưởng phòng KT&ĐBCLĐT công bố quyết định mở lớp, quyết định thành lập Ban Chỉ huy lớp tập huấn của Hiệu trưởng Trường Đại học ANND.

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đức Nam - Trưởng phòng Khảo thí &ĐBCLĐT công bố các Quyết định về tổ chức lớp tập huấn của Hiệu trưởng Trường Đại học ANND

Thay mặt cho học viên khóa tập huấn, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM, các đơn vị chức năng đã quan tâm, tạo điều kiện để các học viên được tham gia tập huấn. Đồng thời, bày tỏ sự phấn khởi và ý thức được trách nhiệm của người học trong việc xác định động cơ học tập đúng đắn, thực hiện đầy đủ nội dung chương trình, kế hoạch tập huấn để triển khai vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được tập huấn trong công tác tại đơn vị.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn

đại diện học viên khóa học phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Đ/c Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND và Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng

Khóa tập huấn nhằm trang bị, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm về công tác KT&ĐCLĐT cho cho các thành viên Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Mạng lưới đảm bảo chất lượng bên trong của Nhà trường, góp phần quan trọng trong thực hiện thành công tầm nhìn, sứ mạng, văn hóa, triết lý giáo dục của Nhà trường.

Tin, ảnh: Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo./.