Kỹ năng

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức bế giảng khóa tập huấn công tác Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 621/KH/T04-P4 ngày 25/4/2022 về việc tổ chức tập tập huấn công tác KT&ĐBCLĐT cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, giảng viên thuộc mạng lưới đảm bảo chất lượng bên trong của Nhà trường. Sau thời gian thực hiện, lớp tập huấn đã hoàn thành nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Sáng ngày 28/6/2022, Trường đại học ANND phối hợp với Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM tổ chức bế giảng khóa học.

Tham dự và chủ trì buổi bế giảng, về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; về phía Trung tâm có Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc và toàn thể 81 học viên khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhấn mạnh công tác KT&ĐBCLĐT là một trong những lĩnh vực quan trọng được Trường Đại học ANND duy trì một cách thường xuyên, liên tục trong bối cảnh không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo cho nhiều thế hệ học viên Nhà trường; góp phần khẳng định năng lực, uy tín và sự phát triển của Trường Đại học ANND đối với giáo dục, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng CAND các cấp thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể học viên, góp phần tạo nên thành công của khóa học.

Để phát huy kết quả đạt được của khóa tập huấn, đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, cập nhật, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm về công tác KT&ĐBCLĐT theo các qui định do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, bảo đảm vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị, góp phần giúp Nhà trường rà soát tổng thể chuẩn đầu ra chương trình đào tạo đáp ứng mục tiêu, yêu cầu và sự hài lòng của các bên liên quan hướng đến thực hiện tầm nhìn, sứ mạng, văn hóa, triết lý giáo dục mà Trường Đại học ANND đã công bố.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm và là người trực tiếp lên lớp giảng dạy cho khóa học. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng đánh giá cao về nội dung tập huấn và ghi nhận sự hỗ trợ giúp đỡ quí báu của Trung tâm trong thời gian qua để giúp Nhà trường hoàn thành khóa học.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng Trung tâm, cụ thể là Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính tiếp tục phối hợp và giúp đỡ Nhà trường mở các lớp tập huấn công tác có liên quan đến KT&ĐBCLGD khi Nhà trường có nhu cầu hoặc khi cần tập huấn chuyên sâu theo khuyến nghị của Trung tâm với tư cách là bên tham vấn.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn Trung tâm và Nhà trường sớm có kế hoạch hợp tác lâu dài để Trường Đại học ANND có thêm điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực KT&ĐBCLĐT cũng như trong đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên về nghiệp vụ kiểm định...

 

Đ/c Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trần Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND phát biểu bế giảng khóa học

Tại buổi Lễ, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Nhà trường trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức tập huấn; cảm ơn toàn thể học viên khóa học đã nỗ lực, cố gắng sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các buổi tập huấn. Đồng thời, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính khẳng định tin tưởng và mong muốn mối quan hệ giữa Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM và Trường Đại học ANND ngày càng phát triển; hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì và phối hợp tổ chức các đợt tập huấn về công tác KT&ĐBCL trong thời gian tới một cách có hiệu quả.

 

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM phát biểu tại buổi Lễ

 

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đức Nam - Trưởng phòng KT&ĐBCLĐT công bố Quyết định hoàn thành chương trình tập huấn và trao giấy chứng nhận cho học viên

Thay mặt cho học viên khóa tập huấn, đồng chí Phạm Quang Điểm - Trưởng phòng Quản lý học viên đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM, các đơn vị chức năng đã quan tâm, tạo điều kiện để các học viên khóa học được tham gia và hoàn thành chương trình tập huấn.

 

Đ/c Thượng tá Phạm Quang Điểm - Trưởng phòng Quản lý học viên đại diện học viên khóa học phát biểu cảm tưởng tại buổi bế giảng

 

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND trao tặng logo của Nhà trường cho Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM

 Kết thúc khóa tập huấn, Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn công tác KT&ĐBCLĐT cho 81 học viên.

 

Đ/c Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT - ĐHQG TPHCM chụp ảnh lưu niệm với đại diện học viên khóa học

 

Tin, ảnh: Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo./.

arrow_upward