Kỹ năng

Khoa An ninh kinh tế tổ chức chấm khóa luận tốt nghiệp cho học viên Khóa VB2_TC1

Thực hiện Quyết định số 1509/QĐ-T04-P3 ngày 31/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân về thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho học viên Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học An ninh nhân dân, sáng ngày 11/01/2022, Khoa An ninh kinh tế đã tổ chức chấm khóa luận tốt nghiệp của 03 học viên khóa học. Tham dự buổi bảo vệ ngoài Hội đồng gồm 03 thành viên: Thượng tá, TS. Ngô Nhất Phong – Chủ tịch; Trung tá, ThS. Trương Hải Triều – Ủy viên Phản biện; Đại úy, ThS. Nguyễn Bá Quý - Ủy viên Thư ký; còn có học viên các khóa học.

 

Hình ảnh buổi làm việc của Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

Mặc dù gặp khó khăn trong quá trình thực hiện khóa luận do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19, nhưng với nhiều cố gắng, các học viên đã hoàn thành bản khóa luận và thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết với vấn đề nghiên cứu gắn với chức năng, nhiệm vụ công tác của các học viên. Kết quả chấm khóa luận đều đạt loại xuất sắc.

Hội đồng đánh giá các khóa luận đã giải quyết tốt những mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu đặt ra, đáp ứng yêu cầu của khóa luận tốt nghiệp theo quy chế Đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học An ninh nhân dân. Đặc biệt, các khóa luận đã thể hiện được tính thời sự trong tình hình hiện nay và các giải pháp có ý nghĩa thực tiễn rất cao, rất cần thiết cho Công an các đơn vị địa phương vận dụng trong thời gian tới.

 

Học viên chụp hình lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng

Ảnh, tin: Khoa An ninh kinh tế

arrow_upward