Kỹ năng

CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI HỌC VIÊN GIỎI TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020-2021

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu ý kiến chỉ đạo đêm chung kết

          Triển khai Chương trình công tác năm học 2020 – 2021 của Trường Đại học An ninh Nhân dân, triển khai thực hiện Kế hoạch số 381/KH-BCA ngày 03/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thực hiện Đề án “Chương trình quốc gia về học tập ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019-2030 trong CAND” và để cụ thể hóa Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về các chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã, đang và sẽ đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ cấp bách cho công tác dạy và học ngoại ngữ trong lực lượng CAND, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh quốc gia và ATTTXH , Trường Đại học An ninh Nhân dân đã xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng và thi học viên giỏi tiếng Anh năm học 2020 – 2021. Đây là một trong những cuộc thi lớn, có uy tín và có thâm niên tổ chức lâu đời hơn 20 năm của Trường Đại học An ninh Nhân dân.

          Kế hoạch được  triển khai  với 02 nội dung là kiểm tra năng lực sử dụng và thi học viên giỏi tiếng Anh. Sau khi đã kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh đối với toàn bộ học viên hệ chính quy, Trường đã chọn ra được 21 học viên có số điểm cao nhất tham gia Vòng Sơ loại của cuộc thi học viên giỏi tiếng Anh. Kết thúc Vòng Sơ loại, Ban Giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh có số điểm cao nhất vào Vòng Chung kết xếp hạng.

          Vòng Chung kết xếp hạng được tổ chức vào tối ngày 27/11/2020 tại Hội trường thư viện với sự tham dự của các đại biểu khách mời, các nhà tài trợ cho cuộc thi, đại diện lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của Nhà trường và toàn bộ học viên các khóa đang học tập tại Trường. Đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo đêm thi chung kết có đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh Nhân dân.Ban Giám khảo của đêm thi chung kết xếp hạng.

          Trải qua 4 vòng thi trong đêm chung kết bao gồm Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích, với những phần thi hào hứng, sôi nổi, hấp dẫn và có tính chuyên môn cao, thuyết phục được toàn thể Ban Giám khảo và khán giả dự khán, Ban Giám khảo của cuộc thi đã chọn ra được 5 thí sinh có điểm số cao nhất của đêm thi chung kết để xếp hạng với 2 Giải khuyến khích, 1 Giải Ba, 1 Giải Nhì và 1 Giải Nhất.


Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi chụp hình lưu niệm với các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi

          Kết quả của kiểm tra năng lực sử dụng và thi học viên giỏi tiếng Anh Trường Đại học An ninh Nhân dân năm học 2020 – 2021, cùng với thành tích rất đáng tự hào của học viên Dương Thị Trà lớp D27D đạt giải Nhất đồng đội trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho các bộ trẻ năm 2020 do TW Đoàn TNCS HCM tổ chức tai Trường Đại học An ninh Nhân dân, đã khẳng định một điều rằng học viên của Trường Đại học Đại học An ninh Nhân dân có tiềm năng rất lớn, là những cá nhân xuất sắc, có tri thức, có trí tuệ, vừa hồng, vừa chuyên, giỏi nghiệp vụ, tinh thông pháp luật và đặc biệt là có trình độ ngoại ngữ tốt, có khả năng phục vụ có hiệu quả cho Ngành sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường. Điều này giúp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn học Ngoại ngữ tại Trường, có tính lan tỏa,  giúp cho học viên Trường tiếp tục phát huy tinh thần học tập, nâng cao ý thức, động cơ và thái độ học tập môn học Ngoại ngữ, góp phần vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Ngành CAND.


Tin bài: Phạm Văn Tự  - K10

Tin hình: Câu lạc Bộ nhiếp ảnh, Trường Đại học An ninh nhân dân

arrow_upward