Kỹ năng

Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tin học tổ chức gặp mặt thành viên câu lạc bộ và trao giải cuộc thi tiếng Anh “Enrich Your Knowledge”

Tối ngày 15/6/2022, Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công Chương trình gặp mặt thành viên Câu lạc bộ Ngoại ngữ -Tin học và trao giải cuộc thi “Enrich Your Knowledge”. Đây là hoạt động dánh dấu mốc trở lại của câu lạc bộ với không khí vui tươi, phấn khởi sau gần một năm tạm ngưng hoạt động giao lưu, gặp gỡ vì phải đối mặt với những khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Đến dự chương trình có đồng chí Thượng tá Trần Trung Hiếu - Trưởng Khoa Ngoại ngữ -Tin học và đồng chí Thượng úy - Hồ Văn Phong- Phó Bí thư Đoàn trường Đại học An ninh nhân dân.


Hình ảnh đại biểu khách mời và thành viên câu lạc bộ vui mừng, phấn khởi tham gia chương trình

Mở màn chương trình là tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy NTC Crew của câu lạc bộ. Với năng khiếu vốn có, các bạn học viên đã thể hiện hết mình, tạo điểm nhấn và không khí vui tươi, năng động cho chương trình. Màn trình diễn hứa hẹn sẽ là nguồn động lực thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn khóa mới đến với nhóm nhảy NTC nói riêng và câu lạc bộ nói chung.

Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, đất nước ta đã và đang tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới về mọi mặt, từ đó đặt ra nhiều cơ hội cho lực lượng Công an nhân dân có cơ hội để xúc tiến hợp tác trao đổi quốc tế. Chính vì vậy vậy mà Trường Đại học An ninh nhân dân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên phát triển việc học ngoại ngữ, đồng thời tổ chức các cuộc thi nhằm khuyến kích học viên tự tìm tòi, nghiên cứu, củng cố và nâng cao kiến thức ngoại ngữ.

Đánh giá về kết quả tổ chức Cuộc thi, Ban tổ chức nhận thấy Đoàn viên thanh niên tham gia tích cực, nhiệt tình nghiên cứu tài liệu, cập nhật kiến thức để mang lại kết quả cao. Thông qua việc tham gia cuộc thi, đã góp phần nâng cao hiệu quả  công tác thông tin tuyên truyền - giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng yêu Ngành, yêu trường lớp; cập nhật nhiều thông tin giá trị giúp đoàn viên, thanh niên các khóa D30, LT - T13 và LT - C4  có điều kiện tìm hiểu các hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân.

Dưới sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát từ Đoàn Trường, Khoa Ngoại ngữ - Tin học, Phòng QLHV và sự hỗ trợ tài chính từ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, cũng như Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Trường Đại học ANND, cuộc thi đã phát động phong trào thi đua học tập mạnh mẽ, khuyến khích tinh thần học hỏi và trao dồi tiếng Anh, góp phần giúp cho đoàn viên, thanh niên trong các khóa D30, LT - T13 và LT - C4 có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, hiểu biết.

Cuộc thi online “Enrich Your Knowledge” được diễn ra trên nền tảng Google Forms, gồm 2 vòng thi. Vòng 1 diễn ra từ 19 giờ 30 phút đến 20 giờ 00 phút ngày 26/5/2022, vòng 2 diễn ra từ 19 giờ 30 phút đến 20 giờ 00 phút ngày 02/6/2022 đã thu hút được 322 tài khoản đăng ký tham gia dự thi

Sau 02 vòng thi đầy kịch tính cam go, BTC đã chọn ra 02 giải tập thể Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong cuộc thi và 10 thí sinh có kết quả cao nhất, bao gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 04 Giải Khuyến khích.

Với kết quả đạt được, đồng chí Thượng tá. TS. Trần Trung Hiếu - Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học nhiệt liệt chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải đồng thời khuyến khích các bạn học viên tiếp tục tích cực tham gia học tập, nghiên cứu cũng như thử sức trong các cuộc thi.


Đ/c Thượng tá. TS Trần Trung Hiếu trao giải cho các học viên xuất sắc đạt Giải Nhất, Nhì của cuộc thi

Đồng chí Thượng úy Hồ Văn Phong, Phó Bí thư Đoàn trường rất đánh giá cao về cách thức tổ chức chương trình gặp mặt, trao giải lần này của câu lạc bộ, cùng chia sẻ chân thành những đóng góp chân thành của đồng chí nhằm thúc đẩy nâng cao hoạt động của câu lạc bộ.Phần phát biểu cảm nghĩ về của quý đại biểu, khách mời

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Trần Trung Hiếu, trưởng khoa Ngoại ngữ-Tin học đã phát biểu hoan nghênh những đóng góp của câu lạc bộ trong thời gian vừa qua, gợi ức lại những kỉ niệm đẹp về câu lạc bộ. Sắp tới, câu lạc bộ sẽ tổ chức họp mặt thành viên câu lạc bộ và các Ban chủ nhiệm thời kì đầu của câu lạc bộ nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập câu lạc bộ, đánh dấu mốc trưởng thành hiện đại từng bước của mình. Câu lạc bộ đang dự kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động cuộc thi trong năm học tiếp theo, mang đến bầu không khí hoàn toàn năng động, mới mẻ và sáng tạo trong Nhà trường.


Đại biểu, khách mời chụp hình cùng thành viên câu lạc bộ

Tin bài:                                  

Phạm Văn Tự (Khoa K10)    

Phạm Hà Nhật Tiến (D29A)

arrow_upward