Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan đối tượng 3 của Công an các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2020

Ngày 26/10, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Cục Đào tạo – Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan đối tượng 03 của Công an các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2020. Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Anh Tuấn, Cục Trưởng Cục Đào tạo và Trung tá, TS Lê Hoàng Ngân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường,Trung tá, TS Lê Hoàng Ngân, Phó Hiệu trưởng cho biết, năm học vừa qua để lại nhiều dấu ấn về thành tích đã đạt được của nhà trường. Đối với lớp học này, Nhà trường sẽ làm tốt công tác phối hợp với đơn vị chủ trì là Cục Đào tạo - Bộ Công an nhằm tạo những điều kiện tốt nhất về con người, về cơ sở vật chất để phục vụ Ban Tổ chức và học viên trong thời gian diễn ra khóa học. Nhân dịp này, Nhà trường hoan nghênh việc Cục Đào tạo - Bộ Công an đã lựa chọn Trường Đại học An ninh nhân dân là đơn vị phối hợp để tổ chức lớp học; Nhà trườngrất mong nhận được sự phối hợp trong giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng không chỉ ở các lớp giáo dục kiến thức quốc phòng an ninh mà còn ở các bậc học, hệ học khác của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thiếu tướng, TS Đỗ Anh Tuấn, Cục Trưởng Cục Đào tạo trân trọng cảm ơn sự phối hợp tích cực, kịp thời của Trường Đại học An ninh nhân dân để công tác tổ chức lễ khai giảng lớp học được diễn ra trang trọng. Tại buổi lễ khai giảng, Thiếu tướng, TS Đỗ Anh Tuấn đã chỉ đạo học viên lớp học nghiêm túc chấp hành chương trình bồi dưỡng và tuyên bố Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan đối tượng 03 của Công an các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2020,Thiếu tướng, TS Đỗ Anh Tuấn kính chúc Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, Ban Tổ chức và toàn thể học viên lớp học hạnh phúc và thành công.

 

Đ/c Thiếu tướng, TS. Đỗ Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Tin, Ảnh: Phòng P3

arrow_upward