Gương sáng

Hoạt động giao lưu Bóng chuyền hơi giữa Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026 và hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, vào ngày 10/01/2022, tại buổi Lễ khánh thành Công trình sinh viên Khóa D29 và LT-T12, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức hoạt động giao lưu Bóng chuyền hơi giữa Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long.

Lễ khánh thành sân bóng chuyền hơi – Công trình sinh viên Khóa D29 và LT-T12

Đến dự chương trình, về phía Trường Đại học An ninh nhân dân có đồng chí Đại tá, PGS,TS. Võ Hồng Công, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá,TS. Phạm Duy Hoàng, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng. Về phía Công an tỉnh Vĩnh Long có đồng chí Thượng tá Đặng Văn Thông, Trưởng Phòng Chính trị, Trung tá Võ Thanh Phương, Chủ tịch Hội Phụ nữ cùng cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long tham gia giải đấu và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tham gia hưởng ứng, cổ động.

Đại tá, PGS,TS. Võ Hồng Công - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho vận động viên

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên, cổ động viên tham dự giải đấu, đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao, giải đấu thành công, tốt đẹp.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên các đội thi

Thông qua hoạt động trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài, các đội tuyển tham gia giải đấu, buổi giao lưu bóng chuyền Trường Đại học An ninh nhân dân chính thức khai mạc. Sau Lễ khai mạc,  trận giao lưu giữa đội tuyển bóng chuyền hơi Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân và đội tuyển bóng chuyền hơi Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình mang đến cho khán giả những pha bóng hay thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Sau gần 2 giờ tổ chức thi đấu, chương trình giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026,  hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiêm kỳ 2022-2027 đã kết thúc tốt đẹp. Đây là một hoạt động thể thao bổ ích, thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa Hội Phụ nữ  Nhà trường, cùng với Hội phụ nữ Công an tỉnh bạn, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022.

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

Pha bóng hay của vận động viên

Đội tuyển bóng chuyền hơi của Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân

Tin bài và hình ảnh: BCH Hội phụ nữ