Điều tra hình sự

Khoa An ninh điều tra tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), Khoa An ninh điều tra do đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Quảng - Phó Trưởng Khoa làm đại diện cùng một số Giảng viên đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 88 (Sư đoàn 302, Quân khu 7)

Đồng chí Nguyễn Phú Quảng tặng hoa chúc mừng E88 nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Quảng đã đại diện Khoa An ninh điều tra gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 88. Qua trao đổi, đồng chí Nguyễn Phú Quảng bày tỏ niềm vui, khi thời gian qua Trung đoàn 88 đã luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các cán bộ, chiến sĩ Công an và Quân đội là những lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe và cuộc sống bình yên cho người dân.Đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Quảng đã đại diện Khoa An ninh điều tra gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 88. Qua trao đổi, đồng chí Nguyễn Phú Quảng bày tỏ niềm vui, khi thời gian qua Trung đoàn 88 đã luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các cán bộ, chiến sĩ Công an và Quân đội là những lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe và cuộc sống bình yên cho người dân.

Đại diện cho Trung Đoàn 88 đồng chí Trung tá, Trần Việt Trung - Phó Chính ủy Trung đoàn nhận hoa và cảm ơn về những lời chúc của Khoa An ninh điều tra đối với đơn vị. Đồng chí Trần Việt Trung cũng chia sẻ, rất mong thời gian tới Khoa An ninh điều tra sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tham mưu cho Nhà trường trong đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo phù hợp với yêu cầu thực tiễn, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên Quân đội học tập tại Trường có thể phát huy năng lực, chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Trung đoàn 88 (E88), Sư đoàn 302, Quân khu 7

Đồng thời, trong buổi gặp mặt hai bên khẳng định trong thời gian tới sẽ phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị, tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động, nhất là các hoạt động gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của hai đơn vị./.

Tin: Thanh Hà

Ảnh: Tổ Thông tin truyền thông K7