Điều tra hình sự

Giao lưu bóng đá, liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021”, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021”, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), đồng thời củng cố tình đoàn kết, gắn bó giữa giáo viên Khoa ANĐT Trường Đại học ANND với cán bộ, chiến sĩ Phòng ANĐT Công an Tp. Hồ Chí Minh; được sự cho phép của Ban Giám hiệu, ngày 22/01/2021 Khoa ANĐT đã phối hợp với Phòng ANĐT Công an Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi giao lưu bóng đá, liên hoan văn nghệ giữa 2 đơn vị.

Tham gia chương trình giao lưu có lãnh đạo Khoa ANĐT, lãnh đạo Phòng ANĐT và 30 cầu thủ của 3 đội bóng (liên quân K7 + FCT04, PA09-01, PA09-02) cùng đông đảo cổ động viên là giáo viên, học viên chuyên Khoa ANĐT, cán bộ, chiến sĩ Phòng ANĐT Công an Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đến tham gia trực tiếp thi đấu và cổ vũ cho buổi giao lưu có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thượng tá, TS. Chế Quang Nghĩa - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa An ninh điều tra phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Trải qua hơn 2 giờ thi đấu vòng tròn 03 lượt tính điểm hết sức sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự thi đấu hết mình của các cầu thủ nhiều lứa tuổi, kết quả chung cuộc Đội PA09-02 đã xuất sắc đoạt chức Vô địch, Đội K7+FCT04 đạt giải Nhì, Đội PA09-01 đạt giải Ba. Ban Tổ chức đã trao tặng các giải thưởng và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao thưởng cho đội đoạt chức Vô địch

Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và
Đại tá, PGS,  TS. Phạm Việt Trường (nguyên Trưởng Khoa NV3 - Học viện ANND) - trao thưởng cho đội đạt giải Nhì, giải Ba

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - đã biểu dương việc tổ chức buổi giao lưu là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các sự kiện “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021”, đặc biệt là chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) của Trường Đại học ANND nói chung và Khoa ANĐT nói riêng. Buổi giao lưu đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Trường Đại học ANND với Công an Tp. Hồ Chí Minh và giữa Khoa ANĐT với Phòng ANĐT Công an Tp. Hồ Chí Minh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, vừa thúc đẩy rèn luyện sức khỏe, vừa tăng cường tạo tiền đề phát triển quan hệ phối hợp trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt các đơn vị tham gia, đồng chí Thượng tá, TS Chế Quang Nghĩa - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa ANĐT - và đồng chí Thượng tá Dương Huy Tâm - Phó Trưởng Phòng ANĐT Công an Tp. Hồ Chí Minh - đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học ANNDvà Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Tp. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao để buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, tạo tiền đề thuận lợi cho các hoạt động giao lưu và trao đổi chuyên môn nghiệp vụ trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Tin: Nguyễn Thanh Hà

Hình: Tổ Thông tin tuyên truyền K7