Diễn đàn trao đổi

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức đánh giá Luận án Tiến sỹ cấp Trường của Nghiên cứu sinh Nguyễn Hoài Nam

Sáng ngày 8/01/2022, tại Trường Đại học An ninh nhân dân, Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ cấp Trường do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch đã tổ chức đánh giá Luận án Tiến sĩ ngành Trinh sát An ninh, Mã số: 9 86 01 01 của Nghiên cứu sinh Nguyễn Hoài Nam, Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều công tác tập trung vào cuối năm, nhưng các nhà khoa học, chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn trên lĩnh vực nghiên cứu vẫn dành thời gian tham dự, đánh giá Luận án, góp phần quan trọng trong thúc đẩy hoạt động đào tạo nghiên cứu sinh của Nhà trường được phát triển, như: Đồng chí TS Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, tỉnh Đồng Nai, Thiếu tướng, TS Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thiếu tướng, TS Rah Lan Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Đại tá, PGS, TS Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.

Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường, NCS Nguyễn Hoài Nam

Tham dự buổi bảo vệ Luận án có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo, giáo viên Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, giáo viên các đơn vị giảng dạy khối nghiệp vụ Trường Đại học An ninh nhân dân và học viên của Nhà trường quan tâm tới dự.

Tại buổi đánh giá Luận án, Nghiên cứu sinh Nguyễn Hoài Nam đã trình bày tóm tắt và nêu bật những kết quả chính của Luận án; trả lời, giải trình mạch lạc, rõ ràng, đầy đủ các vấn đề, câu hỏi của các thành viên Hội đồng.

Qua nhận xét, đánh giá, tất cả thành viên Hội đồng nhất trí cao kết quả nghiên cứu của Luận án; khẳng định Luận án là công trình khoa học có chất lượng, được nghiên cứu nghiêm túc, với nhiều đóng góp mới cả trên phương diện lý luận và thực tiễn. Đồng thời, luận án và các sản phẩm khoa học được công bố trong quá trình nghiên cứu có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo trong nghiên cứu khoa học, học tập rộng rãi ở các trường Công an nhân dân và tại các đơn vị thực tiễn.

Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận

Thay mặt Hội đồng đánh giá Luận án cấp Trường, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận toàn diện các vấn đề về Luận án. Trong đó, khẳng định Luận án đã giải quyết tốt những mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu đặt ra, đáp ứng tốt các yêu cầu của một Luận án Tiến sĩ theo Quy chế Đào tạo trình độ Tiến sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nghiên cứu sinh Nguyễn Hoài Nam có sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết đối với vấn đề nghiên cứu, nắm vững, sử dụng thuần thục các phương pháp nghiên cứu khoa học; đồng thời, nhắc nhở Nghiên cứu sinh nghiêm túc tiếp thu góp ý của Hội đồng để nhanh chóng, chỉnh sửa, hoàn thiện Luận án theo quy định. Với kết quả đạt được, Luận án được 07/07 thành viên Hội đồng tán thành./.

Nghiên cứu sinh chụp ảnh cùng Hội đồng, giáo viên hướng dẫn và đơn vị công tác

Tin, ảnh: Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự