Đào tạo đại học

Chiều ngày 14/01/2021, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp cùng với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ khai giảng Khoá 1 – Đại học An ninh nhân dân hệ đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên hình thức vừa làm vừa học cho học viên là cán bộ Công an đang công tác tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an tỉnh Đồng Nai và cục H06 - BCA. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân dự và chủ trì buổi lễ. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phoa, Phòng, Trung tâm của Trường, cán bộ chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên khoá học. Về phía Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị: PV01, PX01, PX03, PH10, PA08, PC08, CA Thị xã Bà Rịa, Công an Tp. Vũng Tàu.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân  chủ trì buổi lễ và phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá cao mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tổ chức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của Công an tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn chiến đấu trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại lễ khai giảng khóa học

Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng khóa học, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh sự quan tâm sâu sắc, đặc biệt của Lãnh đạo Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ, của Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đối với việc tổ chức đào tạo Khoá 1 – Đại học An ninh nhân dân hệ đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học tại Công an tỉnh, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của Công an tỉnh trong tình hình mới. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã nêu bật lịch sử, truyền thống anh hùng của Nhà trường cũng như những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường trên con đường xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân danh tiếng; khái quát những nội dung kiến thức cơ bản của chương trình đào tạo và quỹ thời gian tổ chức đào tạo cho khóa học. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị chức năng của Nhà trường phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khóa học. Đồng thời, mong muốn các học viên chủ động, tích cực phát huy những kinh nghiệm thực tiễn đã có, vận dụng tốt những kiến thức và phương pháp học tập ở các bậc học để tiếp thu tốt nội dung chương trình đào tạo của Nhà trường, thực hiện nghiêm túc lịch trình, kế hoạch học tập; khắc phục mọi khó khăn để vừa hoàn thành tốt chương trình đào tạo và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đáp ứng được kỳ vọng của Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua, mong muốn Nhà trường và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp đã có để hai đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Công an giao.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

Tin: P3