Đào tạo, bồi dưỡng

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Nam

Ngày 01/3/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Nam.Trước khi diễn ra buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân cùng Đoàn công tác của Trường và đại diện học viên khóa học đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam, Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh và Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ tại Thành phố Tam Kỳ. Trong không khí thiêng liêng, Đoàn đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy cùng Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy viết vào Sổ lưu niệm tại Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy cùng Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ

Lễ Bế giảng Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Nam được tổ chức trang trọng tại Hội trường lớn Công an tỉnh. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và toàn thể  học viên của khóa học.

Sau hơn 2,5 năm học tập và rèn luyện, học viên Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành chương trình đào tạo. Trong thời gian học tập các đồng chí học viên đã được nhà trường trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những kiến thức về nghiệp vụ an ninh .Kết thúc khóa học,100% học viên của Khóa học tốt nghiệp loại Khá và được cấp bằng tốt nghiệp Đại học An ninh nhân dân, trong đó có 10 học viên được khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng trường lớp.

Đồng chí Hiệu trưởng biểu dương tinh thần học tập cùng những kết quả mà học viên khóa học đã đạt được và nhấn mạnh đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập của các học viên. Mặc dù với đặc thù hình thức đào tạo vừa làm vừa học, học viên phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác nhưng tất cả học viên của Khóa học đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Trường Đại học An ninh nhân dân, ra sức thi đua học tập và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với những kiến thức mà Nhà trường đã truyền thụ, học viên Khóa học sau khi tốt nghiệp đóng góp nhiều hơn nữa trong nhiệm vụ xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Quảng Nam nói riêng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy trao bằng Cử nhân và chúc mừng các tân Cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo

Tại buổi Lễ bế giảng, Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và sự phối hợp có hiệu quả của Trường Đại học An ninh nhân dân trong việc đào tạo, chuẩn hóa trình độ, kiến thức cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Nam và các địa phương lân cận. Đồng thời, đồng chí Giám đốc yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học, về đơn vị, địa phương công tác phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thường xuyên trao dồi, vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu cảm tưởng trong Lễ tốt nghiệp, thay mặt cho toàn thể học viên khóa học, học viên Nguyễn Nhật Xuân đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, Đảng ủy, Ban Giám Đốc Công an tỉnh Quảng Nam, các thầy, cô giáo của Nhà trường và các đơn vị chức năng của Công an tỉnh đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, xin hứa khi trở về công tác tại các đơn vị địa phương, các đồng chí học viên sẽ tích cực học hỏi, áp dụng những kiến thức đã được học để phục vụ tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mình và mong muốn được tiếp tục trở lại Trường Đại học An ninh nhân dân để học tập ở các bậc học cao hơn.

Lễ Bế giảng Khóa 1 – Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Nam là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu kết quả của mối quan hệ hợp tác truyền thống, tốt đẹp giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Quảng Nam đồng thời thể hiện quyết tâm của hai đơn vị trong thực hiện chiến lược mà Nghị Quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII đã đề ra: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Tin và ảnh: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao