Đào tạo, bồi dưỡng

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 1 - Đại học An ninh nhân dân hình thức hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp

Ngày 21/3/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 1 - Đại học An ninh nhân dân hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp. Trước khi diễn ra buổi lễ, Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân cùng Đoàn công tác của Trường và tập thể học viên Khóa học đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy cùng Đoàn công tác và học viên dâng hương, dâng hoa tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Lễ Bế giảng Khóa 1 - Đại học An ninh nhân dân hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp có sự tham dự và chủ trì của của Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng thời có sự hiện diện của Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an tỉnh Trà Vinh, Công an tỉnh Đồng Tháp và đại diện lãnh đạo, cán bộ thuộc các đơn vị chức năng của trường và toàn thể học viên của Khóa học.

Trải qua 4,5 năm, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân và Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, cùng sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể học viên Khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo chính khóa, đồng thời đã tham gia học tập các Lớp như: Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị; Tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản; Tiếng Anh trình độ 3/6, Lái xe hạng B2.

Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa học.

Để ghi nhận sự đóng góp và thành tích xuất sắc của cán bộ, học viên của  Công an tỉnh Đồng Tháp trong hoạt động quản lý, xây dựng trường lớp và thành  tích học tập, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đã tặng giấy khen cho  44 tập thể, cá nhân. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cũng đã tặng giấy  khen cho 02 tập thể, 05 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, đào tạo  cho học viên Khóa học.

Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân của Trường Đại học An ninh nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ. đồng chí Hiệu trưởng biểu dương tinh thần học tập cùng những kết quả mà học viên Khóa học đã đạt được và nhấn mạnh đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập của các học viên. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với những kiến thức mà Nhà trường đã trang bị, học viên Khóa học sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Tiếp tục gìn giữ và phát huy mối quan hệ gắn bó, phối hợp chặt chẽ trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Công an tỉnh Đồng Tháp và Trường Đại học An ninh nhân dân.

Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt cho Công an tỉnh Đồng Tháp, Đại tá Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp trong quá trình quản lý, đào tạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân. Hi vọng Trường Đại học An ninh nhân dân tiếp tục dành sự quan tâm, đồng hành với Công an tỉnh Đồng Tháp trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương. Đặc biệt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, lãnh đạo, cán bộ quản lý giáo dục đã tận tâm, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Công an tỉnh Đồng Tháp.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lễ Bế giảng Khóa 1 - Đại học An ninh nhân dân hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu kết quả của mối quan hệ hợp tác truyền thống, tốt đẹp giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Đồng Tháp, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của hai đơn vị trong thực hiện chiến lược của Nghị Quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra: “Xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, một số lực lượng tiến thẳng lên hiện đại, tạo tiền đề vững chắc phấn đấu năm 2030 xây dựng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”./.

Tin: Phòng P3; Ảnh: Thanh Mỹ