Đào tạo, bồi dưỡng

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 1 – Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Vĩnh Long

Ngày 22/6/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa 1 – Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Vĩnh Long. Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ trì buổi lễ. Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Đại tá Phan Ngọc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân, Công an tỉnh Vĩnh Long và toàn thể học viên của khóa học.

Trước khi tổ chức Lễ bế giảng, đoàn công tác của Nhà trường đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm đền thờ Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đồng chí Phạm Hùng (11/6/1912 - 11/6/2022) - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, buất khuất - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Vĩnh Long.

Đoàn công tác dâng hương tại Khu tưởng niệm đền thờ Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm

Khóa 1 – Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Vĩnh Long đã trang bị cho cán bộ đang công tác tại các cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra của Công an tỉnh Vĩnh Long những kiến thức về nghiệp vụ điều tra khi tiến hành các hoạt động điều tra, phòng chống tiêu cực trong hoạt động tư pháp và bổ trợ tư pháp. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ hoàn thiện các tiêu chí phục vụ cho quy hoạch, bổ nhiệm các chức danh, chức vụ cao hơn, đáp ứng kịp thời những yêu cầu của thực tiễn công tác xây dựng lực lượng đúng với chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng về việc tăng cường đào tạo cán bộ điều tra đáp ứng công tác trong tình hình mới.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 03 học viên đạt loại Giỏi và 05 học viên được khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của khóa học. Đây là thành tích đáng khích lệ của tập thể Khóa học nói riêng và trong công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường nói chung.

Sau khi trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho học viên khóa học, Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng một lần nữa cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long để khóa học được tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng, thời gian tới, Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Vĩnh Long sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ phối hợp để tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

Với kết quả phấn khởi như trên, Đồng chí Đại tá Phan Ngọc Tính – Phó Giám đốc Công an tỉnh  Vĩnh Long đã cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh ninh nhân dân và sự tận tình, chu đáo của giáo viên cùng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của Nhà Trường. Việc tổ chức thành công khóa bồi dưỡng tiếp tục là minh chứng sống động cho mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, sự quan tâm sát sao của Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long và Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Long./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy  – Phó Hiệu trưởng thông qua diễn văn bế giảng khóa học

Đồng chí Đại tá Phan Ngọc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại Lễ bế giảng

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy lưu – Phó Hiệu trưởng trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên Khóa học

Đồng chí Đại tá Phan Ngọc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long trao giấy khen cho học viên khóa học

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Tin: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao