Đào tạo, bồi dưỡng

Bế giảng Khóa 4 – Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp Lý luận chính trị mở tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều ngày 14/01/2021, Trường Đại học An ninh nhân dân đã phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ bế giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp Lý luận chính trị mở tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đ/c Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân dự và chủ trì buổi lễ. Đến tham dự buổi lễ  có Đ/c Đại tá Huỳnh Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và toàn thể học viên của khóa học.


Đ/c Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ và phát biểu chúc mừng thành công của khóa học

Khóa học đã trang bị cho cán bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng trong công tác Công an; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an. Qua đó, giúp cán bộ nâng cao bản lĩnh chính trị, có thể vận dụng sáng tạo vào thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới của lực lượng Công an nhân dân.

Theo chương trình đào tạo, lớp học và thi 02 học phần, thực hiện một bài thu hoạch và được tổ chức tham quan thực tế tại khu di tích Minh Đạm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vào ngày 25/12/2020. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 8,08% học viên đạt loại Giỏi, 73,74%  học viên đạt loại Khá và có 05 học viên được khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của khóa học.

Với kết quả phấn khởi như trên, Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh ninh nhân dân và sự tận tình, chu đáo của giáo viên cùng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của Nhà Trường. Việc tổ chức thành công khóa bồi dưỡng tiếp tục là minh chứng sống động cho mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, sự quan tâm sát sao của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho cán bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ  

Sau khi trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho học viên khóa học, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy – Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương kết quả mà khóa học đã đạt được và nhấn mạnh: “Học tập chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, suốt đời của người đảng viên, đặc biệt là người đảng viên Công an nhân dân. Khóa học này ngoài việc giúp các đồng chí học viên chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức vụ, chức danh theo quy định mà quan trọng hơn hết là đã giúp học viên cập nhật được những vấn đề mới về quốc phòng an ninh và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước để vận dụng vào giải quyết các yêu cầu công tác thực tiễn của Đảng và Ngành giao phó”. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng một lần nữa cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để khóa học được tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, thời gian tới, Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ phối hợp để tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.


Học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                                                                                                                                                            Tin, ảnh: P3

arrow_upward