Bồi dưỡng nâng cao

Tổ chức Lễ Khai giảng Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung – Khóa 6 và Lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng cao cấp lý luận chính trị - Khóa 6 dành cho cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Nam

Sáng ngày 05/01/2021, Học viện chính trị Công an nhân dân phối hợp với Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung – Khóa 6 và Lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng cao cấp lý luận chính trị - Khóa 6 dành cho cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Nam. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi lễ. Tham dự Lễ Khai giảng có đ/c Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân, đ/c PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, cán bộ giáo viên cùng toàn thể học viên khóa học.

Ảnh toàn cảnh lễ khai giảng khóa học

Trước khi bắt đầu buổi Lễ, đoàn đại biểu và học viên khóa học đã tham gia dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - Trường Đại học An ninh nhân dân, tham quan Phòng Truyền thống của Trường Đại học An ninh nhân dân và chúc mừng Tân Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia khu vực II.

Đoàn đại biểu tham dự Lễ khai giảng cùng toàn thể học viên khóa học chụp hình lưu niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường Đại học An ninh nhân dân

Đồng chí Trung tướng, PGS, TS Trần Vi Dân - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân ghi sổ cảm tưởng tại Nhà truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân

Tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trung tướng, PGS, TS Trần Vi Dân - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân đã phát biểu chúc mừng sự phát triển của Trường Đại học An ninh nhân dân trong thời gian qua, tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững, là trung tâm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tham mưu chiến lược có uy tín cao của lực lượng Công an nhân dân, đáp ứng yêu cầu giáo dục, đào tạo, bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới. Đồng thời, tuyên bố khai giảng Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung - Khóa 6 và Lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng cao cấp lý luận chính trị - Khóa 6; quán triệt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu đối với toàn thể học viên khóa học, chúc toàn thể học viên phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của khóa học, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Trung tướng, PGS, TS Trần Vi Dân - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân - đại diện đơn vị chủ trì đào tạo phát biểu khai mạc khóa học

Phát biểu đáp lời, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, trân trọng sự quan tâm hợp tác trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo giữa hai trường. Với tư cách là đơn vị phối hợp, Trường Đại học An ninh nhân dân sẽ chủ động tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp cho các lớp học được tổ chức thành công; phát huy hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị hợp tác, gắn bó bền chặt giữa hai Nhà trường và với Công an các đơn vị, địa phương trong công tác giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Học viện Chính trị Công an nhân dân, Công an các đơn vị, địa phương với Trường Đại học An ninh nhân dân trong thời gian tới.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phan Xuân Tuy - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân - đại diện đơn vị phối hợp đào tạo phát biểu tại Lễ khai giảng